Đà Lạt Vì sao tàu bay thường sơn màu trắng?

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 13/1/17.

Tag:
 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bảo đảm an toàn, tiết kiệm ngân sách và làm giảm hấp thu nhiệt là các Vì Sao tàu bay được sơn white color.
  bảo đảm an toàn  [​IMG]  màu trắng được gọi là màu tốt nhất có thể để hiện ra những biểu thị bất thường, bao hàm việc xác định sự cố tràn dầu, các khe nứt trên vỏ tàu bay hay là một số vấn đề mất an toàn khác rất có thể xảy ra. tình huống xẩy ra tai họa, white color dễ dàng được phát hiện ra nội địa hoặc trên bề mặt đất, cũng tương tự đã mắt thấy hơn trong đêm tối.

  tiết kiệm ngân sách và chi phí

  ngân sách để sơn một chiếc máy bay thường rất lớn, kéo dài trong tầm 2-3 tuần. ngoài ra, càng nhiều màu đồng nghĩa với việc khối lượng tàu bay tăng, dẫn theo hao phí nguyên vật liệu nhiều hơn. Vì thế, giá bán lại máy bay màu sẽ thấp và khó khăn hơn do quý khách bắt buộc phải sơn lại từ trên đầu, thân máy bay nặng hơn.

  Ngoài ra, một cái phi cơ sẽ rất cần được phun sơn rất nhiều lần trong đời do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ và không khí. với những trường hợp này, white color ít bị nhạt màu và gia hạn vẻ ngoài hoàn hảo.

  white color thu nhận nhiệt kém hơn các màu khác

  Tính tiếp nhận nhiệt kém của màu trắng giúp gia hạn khí hậu máy bay thấp, Dường như các màu khác hấp thụ độ sáng nhiều hơn thế và biến đổi thành nhiệt năng, khiến mọi thứ vươn lên là nóng bỏng.


  http://xedulich7chotphcm.blogspot.com/2017/01/shop-nha-hang-nha-hang-quan-ngon-nuc.html
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...