Bảo Lộc trường y tp hồ chí minh thường xuyên đào tạo Liên thông CĐ dược tại quận tân phú HCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi khanh2511, 5/2/18.

 1. khanh2511 Member
  75
  0
  6
  khanh2511

  khanh2511 Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài gửi:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu coi ngó sức khỏe ngày một tăng là thời cơ thu hút học viên học chuyển đổi nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2 TPHCM


  [​IMG]


  Ưu thế của chương trình đào tạo Văn bằng hai

  Thực trạng hơn 200.000 cử nhân ĐH thất nghiệp cho thấy CĐ không phải tuyến phố độc nhất dẫn tới thành công. Thực tế trong công đoạn Đào tạo và làm việc, nhà phỏng vấn sẽ quan tâm tới uy tín công việc của bạn hơn trị giá bằng cấp. Thành ra hệ cao đẳng của các lĩnh vực học tiềm năng được phổ biến sinh viên lựa chọn để có cơ hội công việc dễ dàng và thời gian giảng dạy ngắn.

  sở hữu những CN đã ra trường tốt nghiệp nhưng chọn sai Nghề hoặc chưa sắm được công việc trong ngành nghề học của mình, hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng TPHCM để bổ sung tri thức cho mình sở hữu các ưu điểm:

  • Hình thức đào tạo Văn bằng hai cởi mở. Sinh viên hoàn toàn có thể học ngoài giờ hành chính để tiện dụng cho công đoạn học và làm cho của bạn.
  • thời hạn giảng dạy rút ngắn. Thời hạn học Văn bằng hai cao đẳng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình cao đẳng Chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học cơ sở vật chất chung để tập kết vào đào tạo Nghề.
  • giá thành học tập dành dụm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
  • người học được mở mang kiến thức và kiếm tìm việc làm ở tại 1 lĩnh vực mới sau lúc ra trường.
  • Được cấp bằng cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông cao đẳng trường hợp có nhu cầu.i
  Nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2 giải quyết vấn đề công việc

  Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, sở hữu vai trò quan yếu trong công đoạn săn sóc sức khỏe của cùng đồng. Theo tiêu chuẩn chung của công ty y tế thế giới WHO, trung bình cứ một bác sĩ cần với 05 điều dưỡng viên để hỗ giai đoạn điều trị, coi ngó bệnh nhân. Tuy nhiên ở các VN, Con số này chỉ giới hạn lại ở tại mức một bác sĩ 1,5 điều dưỡng. Nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn khi mà nhu cầu coi ngó sức khỏe càng ngày càng nâng cao là thách thức lớn, song song cũng là cơ hội cho các đối tượng nào theo đuổi công tác này.

  sinh viên đã ra trường cao đẳng trở lên thuộc phần đông những đội ngũ lĩnh vực đều hoàn toàn có thể xét tuyển VB 2 cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu được tấm bằng Điều dưỡng cao đẳng chính quy, thực hành công tác điều dưỡng ở những Trạm y tế, trọng tâm y tế trong cả nước. Công việc chính của điều dưỡng viên tại các nơi Đào tạo và làm việc bao gồm:

  • thực hiện sơ cứu ban sơ và đón tiếp người bệnh lúc vào viện – ra viện.
  • thực hành khoa học điều dưỡng căn bản và Ngành ở các hạ tầng học tập và làm việc.
  • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, giấy tờ bệnh án cho y sĩ. Quản lý dược phẩm và những tài sản khác ở tại nơi Đào tạo và làm việc.
  • Theo dõi, biên chép và Đánh giá trạng thái sức khỏe của người bệnh.
  • giải đáp sức khỏe trong cùng đồng.
  • các công việc khác theo sự điều khiển của điều dưỡng trưởng khoa.
  Thời gian Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  Tùy vào năng lực của từng đối tượng thí sinh cụ thể sẽ sở hữu thời gian đào tạo và giảng dạy VB 2 cao đẳng Điều dưỡng tương ứng như sau:

  • thời gian đào tạo và giảng dạy 18 tháng: áp dụng có đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc hàng ngũ lĩnh vực sức khỏe như CĐ Dược, CĐ công nghệ Xét Nghiệm…
  • thời hạn đào tạo 20 tháng: vận dụng sở hữu đối tượng đã tốt nghiệp CĐ trở lên các Ngành ngoài đội ngũ lĩnh vực sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, du lịch, công nghệ thông tin…
  học viên sở hữu nguyện vọng Đký học Văn bằng 2 Cao đẳng Ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2018 vui lòng nộp giấy má về địa chỉ Trường CĐ Y Dược Pasteur dưới đây:

  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học CĐ Y Dược Pasteur.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM


  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...