Trường cao đẳng dược Hồ chí minh thường mở lớp Cao đẳng y dược học tại tân phú tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi khanh2511, 14/7/18.

 1. khanh2511 Member
  75
  0
  6
  khanh2511

  khanh2511 Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài gửi:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  [​IMG]


  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

  ATLANTA - Các đơn vị chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện (ICUs) điều trị bệnh nhân suốt ngày đêm. Nhưng những ca qua đêm rất khó để lấp đầy và có thể dẫn đến kiệt sức.

  "Không chỉ khó có thể làm việc vào ban đêm, nhưng lúc 3 giờ sáng là khó khăn để quyết định xem vấn đề này có đủ để gọi bác sĩ không", Katie Casey, một chuyên viên y tá của ICU tại Emory Saint Joseph nói. Bệnh viện ở vùng ngoại ô Atlanta của Sandy Springs.

  Emory Healthcare đang giải quyết vấn đề bằng cách gửi các nhóm bác sĩ và y tá đến để cung cấp dịch vụ telemedicine từ phía bên kia của thế giới.

  "Tôi nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại hơn bây giờ mà không cảm thấy xấu mà họ thức dậy một ai đó vào giữa đêm," Tiến sĩ Milad Sharifpour nói.

  Các bác sĩ gây mê Emory đã nói chuyện với Fox News sử dụng khả năng hội nghị truyền hình của hệ thống bệnh viện của mình từ Perth, Australia, nơi mà sự khác biệt về thời gian là 12 giờ. Khi ông tham khảo ý kiến với bệnh nhân và nhân viên tại chỗ bắt đầu một ca đêm trở lại ở tiểu bang, ánh sáng mặt trời buổi sáng có thể được nhìn thấy trực tiếp vào trạm làm việc của Sharifpour tại Bệnh viện Royal Perth.

  serem telemedicine
  Các bác sĩ gây mê Emory đã nói chuyện với Fox News sử dụng khả năng hội nghị truyền hình của hệ thống bệnh viện của mình từ Perth, Australia, nơi mà sự khác biệt về thời gian là 12 giờ. Khi ông tham khảo ý kiến với bệnh nhân và nhân viên tại chỗ bắt đầu một ca đêm trở lại ở tiểu bang, ánh sáng mặt trời buổi sáng có thể được nhìn thấy trực tiếp vào trạm làm việc của Sharifpour tại Bệnh viện Royal Perth.

  Sharifpour và các đồng nghiệp của mình đi du lịch đến Úc trên thị thực du lịch và ở lại không quá 90 ngày tại một thời điểm. Họ theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân qua một mạng kín để bảo đảm sự riêng tư.

  Tiến sĩ Timothy Buchman, giám đốc Trung tâm chăm sóc quan trọng Emory cho biết: “Bằng cách gửi nhân viên của chúng tôi đến Úc, họ có những mô hình ngủ tốt hơn”. “Chúng được nghỉ ngơi tốt hơn. Họ đưa ra quyết định hiệu quả hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. ”

  Nhiều nghiên cứu cho thấy sự ra đời của telemedicine cho ICUs có thể giảm chi phí y tế trong khi cải thiện kết quả bệnh nhân. Chương trình ICU điện tử (eICU) của Emory đã tiết kiệm được 4,6 triệu đô la chi tiêu Medicare trong hơn 15 tháng trong khi rút ngắn thời gian nằm viện và giảm số lần đọc, theo một kiểm toán độc lập của Abt Associates cho Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid (CMS).

  Ngoài việc cung cấp tư vấn chuyên môn cho nhân viên qua đêm, eICUs cho phép vợ / chồng và người thân của bệnh nhân nói chuyện với các chuyên gia trong giờ làm việc.

  Shot của hai bác sĩ phẫu thuật phân tích quét bệnh nhân của bệnh nhân trong phẫu thuật
  Ngoài việc cung cấp tư vấn chuyên môn cho nhân viên qua đêm, eICUs cho phép vợ / chồng và người thân của bệnh nhân nói chuyện với các chuyên gia trong giờ làm việc. (shapecharge)

  "Hầu hết các gia đình không hội tụ trong bệnh viện lúc 10 hoặc 11 giờ sáng khi bác sĩ ở đó," Cheryl Hiddleson, giám đốc Trung tâm eICU Emory nói. “Họ đến khi họ nghỉ việc. Có thể là 8, 9, 10 vào ban đêm. ”

  Các bác sĩ và y tá nói rằng bệnh nhân và gia đình đánh giá cao việc chăm sóc thêm qua đêm và nhanh chóng quen với việc nói chuyện với ai đó trên màn hình video.

  "Nó không phải là cá nhân, rõ ràng, bởi vì bạn không phải ở bên cạnh giường," y tá eICU Terri Reece nói, nói chuyện từ Úc bởi hội nghị video. “Nhưng đó là một mối quan hệ khác. Đó là một vai trò hỗ trợ nhiều hơn. Và bệnh nhân đã ... rất dễ tiếp thu, vui mừng khi thấy ai đó. Đó là một mối quan hệ nhiều hơn. Nhưng họ rất dễ tiếp thu. ”
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...