Đà Lạt Top 5 bảo tàng nổi tiếng nhất ở Bangkok Thái Lan

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi thegioidulich888, 16/11/17.

Tag:
 1. thegioidulich888 New Member
  12
  0
  1
  thegioidulich888

  thegioidulich888 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài gửi:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bảo tàng ở Bangkok từng không được quan tâm và xem trọng, tuy nhiên vài năm gần đây nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đã được tu sửa, đầu tư trở thành những điểm tham quan văn hóa, lịch sử, nghệ thuật hấp dẫn cho du khách khắp nơi trên thế giới. Các bảo tàng trưng bày những đồ tạo tác có ý nghĩa lịch sử, các di tích Phật giáo và các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bảo tàng được du khách yêu thích nhất ở Bangkok.

  Bảo tàng Quốc gia Bangkok

  Nằm trong khuôn viên Cung điện Wang Na của thế kỷ 18, Bảo tàng Quốc gia Bangkok là nơi có bộ sưu tập nghệ thuật và hiện vật hàng đầu của Thái Lan.

  Bảo tàng Siam

  Bảo tàng Siam là nơi lưu trữ những đồ tạo tác lịch sử, những sản phẩm bằng da. Kiến trúc với cầu thang, gạch men và cột nhà theo phong cách cổ đại ấn tượng

  Bảo tàng Nghệ thuật đương đại – MOCA

  Bảo tàng Nghệ thuật đương đại lưu trữ hơn 800 tác phẩm nghệ thuật đương đại bao gồm những bức tranh và các tác phẩm điêu khắc của Thái Lan.

  Bảo tàng Bangkokian

  Đây là một bảo tàng được ít người biết đến, bảo tàng trưng bày những ngôi nhà bằng gỗ tuyệt đẹp được làm vào những năm cuối thập niên 1800 và đầu thập niên 1900.

  Bảo tàng Vimanmek Mansion

  Vimanmek Royal Mansion nằm trên đường Ratchawithi phía sau Quốc hội, là tòa nhà lớn nhất thế giới được làm bằng gỗ tếch vàng. Bảo tàng được xây dựng lại trong cung điện Dusit vào năm 1900 dưới theo chỉ lệnh của Vua Rama V. Nó được nữ hoàng Sirikit sửa lại và làm thành một viện bảo tàng bày tỏ lòng kính trọng đối với vị vua quá cố. Đây là một bảo tàng rất đông du khách tham quan hàng ngày.
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...