Tổng hợp xin visa hàn quốc tự túc

Thảo luận trong 'Mua Bán Tất Cả Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 10/12/17.

    Tổng hợp xin visa hàn quốc tự túc


    Điều kiện được xin xét Visa vận động nhiều lần : vận dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng hai 5 tính đến. ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp sở hữu mùa sử dụng trong vòng một 5, mỗi lần nhập cảnh ko quá 30 ngày

    những thủ tục bị khước từ chỉ trả lại hộ chiếu và các thủ tục gốc. kinh nghiệm xin visa hàn quốc không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp Riêng đối với giấy tờ Du học bị từ chối thì không tính hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại những giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ hà tằn hà tiện gốc

    l thời gian nhận hồ sơ: Sáng : từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: từ 14:00 ~ 16:000 ( Riêng visa thành thân chỉ nhận giấy tờ vào buổi sáng )

    l thời điểm trả visa: từ 14:00 ~ 16:00

    Đối với ví như xin visa hôn phối và visa Thăm thân: nghiêm cấm những đơn vị môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho những cô dâu, những cô dâu bắt buộc trực tiếp nơi nộp và trực tiếp nơi lấy visa. Đối có Visa thăm thân, chỉ người nhà với tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hộ hồ sơ và nhận hộ kết quả


    [​IMG]


    tại đây Người muốn trú ngụ ngắn hạn mang mục đích du lịch

    1. Thư mời bản chính

    2. Giấy bảo lãnh vùng cao chính không công chứng( chỉ đối sở hữu nếu lần thứ nhất đương sự đi Hàn Quốc hoặc chưa nơi những nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật vùng cao , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.

    3. lộ trình (công ty du lịch)

    bốn. giấy tờ can dự tới việc xây dựng thương hiệu đơn vị

    - Giấy chứng thực đăng ký marketing, giấy chứng thực nộp thuế, …

    thủ tục doanh nghiệp phươt Việt Nam chuẩn bị

    một. Giấy phép lữ hành du lịch và giấy phép buôn bán

    2. giấy tờ hệ trọng đến hoạt động của công ty

    - Giấy chứng thực nộp thuế

    - Giấy bảo lãnh đính kèm danh sách khách (bản chính)

    một. Hộ chiếu

    2. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán)

    3. Thư bảo lãnh (không buộc phải công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán)

    4. Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân văn chính (cấp trong vòng ba tháng gần nhất)

    năm. Giấy chứng nhận quan hệ gia đình vùng cao chính (cấp trong vòng ba tháng sắp nhất)

    sáu. bản sao giấy tờ tùy thân của người mời (hộ chiếu hoặc bằng tài xế + thẻ tạm trú tại Việt Nam)

    bảy. bản sao hồ sơ chứng minh nghề nghiệp tại Việt Nam của người mời (giấy phép marketing / giấy xác nhận nhân viên công ty…)

    tám. Tờ tường trình ghi rõ mục đích nhập cảnh, thời gian nhập cảnh …


    Trang web: www.toidi.net
    1. Nơi ở:

      empty
    2. Tình Trạng:

      empty
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      0994759378
    5. Địa Chỉ:

      Hà Nội, Việt Nam
    6. Thông Tin:

      10/12/17, 0 Phản hồi, 52 Đọc
  1. dungthuy98 Member
    309
    0
    16
    dungthuy98

    dungthuy98 Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    9/12/16
    Bài gửi:
    309
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Tổng hợp xin visa hàn quốc tự túc


    Điều kiện được xin xét Visa vận động nhiều lần : vận dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng hai 5 tính đến. ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp sở hữu mùa sử dụng trong vòng một 5, mỗi lần nhập cảnh ko quá 30 ngày

    những thủ tục bị khước từ chỉ trả lại hộ chiếu và các thủ tục gốc. kinh nghiệm xin visa hàn quốc không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp Riêng đối với giấy tờ Du học bị từ chối thì không tính hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại những giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ hà tằn hà tiện gốc

    l thời gian nhận hồ sơ: Sáng : từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: từ 14:00 ~ 16:000 ( Riêng visa thành thân chỉ nhận giấy tờ vào buổi sáng )

    l thời điểm trả visa: từ 14:00 ~ 16:00

    Đối với ví như xin visa hôn phối và visa Thăm thân: nghiêm cấm những đơn vị môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho những cô dâu, những cô dâu bắt buộc trực tiếp nơi nộp và trực tiếp nơi lấy visa. Đối có Visa thăm thân, chỉ người nhà với tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hộ hồ sơ và nhận hộ kết quả


    [​IMG]


    tại đây Người muốn trú ngụ ngắn hạn mang mục đích du lịch

    1. Thư mời bản chính

    2. Giấy bảo lãnh vùng cao chính không công chứng( chỉ đối sở hữu nếu lần thứ nhất đương sự đi Hàn Quốc hoặc chưa nơi những nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật vùng cao , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.

    3. lộ trình (công ty du lịch)

    bốn. giấy tờ can dự tới việc xây dựng thương hiệu đơn vị

    - Giấy chứng thực đăng ký marketing, giấy chứng thực nộp thuế, …

    thủ tục doanh nghiệp phươt Việt Nam chuẩn bị

    một. Giấy phép lữ hành du lịch và giấy phép buôn bán

    2. giấy tờ hệ trọng đến hoạt động của công ty

    - Giấy chứng thực nộp thuế

    - Giấy bảo lãnh đính kèm danh sách khách (bản chính)

    một. Hộ chiếu

    2. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán)

    3. Thư bảo lãnh (không buộc phải công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán)

    4. Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân văn chính (cấp trong vòng ba tháng gần nhất)

    năm. Giấy chứng nhận quan hệ gia đình vùng cao chính (cấp trong vòng ba tháng sắp nhất)

    sáu. bản sao giấy tờ tùy thân của người mời (hộ chiếu hoặc bằng tài xế + thẻ tạm trú tại Việt Nam)

    bảy. bản sao hồ sơ chứng minh nghề nghiệp tại Việt Nam của người mời (giấy phép marketing / giấy xác nhận nhân viên công ty…)

    tám. Tờ tường trình ghi rõ mục đích nhập cảnh, thời gian nhập cảnh …


    Trang web: www.toidi.net
     
    Tag:
    Đang tải...
Đang tải...