Thực phẩm nên ăn vào tháng cuối thai kỳ tốt nhất cho mẹ bầu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tất Cả Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi phongtran172, 8/11/17.

    ĂN GÌ VÀO THÁNG CUỐI THAI KÌ ĐỂ CUNG CẤP ĐỦ DƯỠNG CHẤT CHO MẸ BẦU?
    Chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất trong tháng cuối cùng cực kỳ quan trọng, bởi đây chính là thời điểm “nước rút” cho sự phát triển toàn diện của bé yêu cũng như cung cấp đến mẹ bầu nguồn năng lượng dự trữ đảm bảo hành trình vượt cạn thành công tốt đẹp. Do đó, ăn gì vào tháng cuối thai kì để cung cấp đủ dưỡng chất cho cả mẹ và bé yêu đây? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

    Nên ăn gì vào tháng cuối thai kì để mẹ và bé đều hấp thụ đầy đủ dưỡng chất?
    • Chất Sắt: Sắt chính là nhân tố quan trọng đóng vai trò hình thành nên cấu tạo của máu. Vì vậy, nếu cơ thể mẹ bầu không được cung cấp đủ lượng sắt cần thiết, lượng máu trong cơ thể mẹ sẽ bị giảm đi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé yêu. Khi sinh em bé mà mẹ bầu không có đủ lượng máu sẽ rất nguy hiểm vì khi sinh có thể sẽ bị mất rất nhiều máu. Do đó, mẹ bầu nên bổ sung vào thực đơn của mình thêm các thực phẩm chứa nhiều sắt như các loại đậu , trái cây, thịt, rau xanh, trứng và ngũ cốc.
    • Vitamin C: Vitamin C vừa giúp cơ thể sản xuất chất collagen vừa giúp xây dựng cấu trúc mạch máu, sụn, cơ và xương của bé yêu. Bên cạnh đó, vitamin C còn được biết đến là chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa được bệnh tật, giúp cơ thể mẹ bầu tăng khả năng hấp thu chất sắt từ các thực phẩm. Vì vậy, thực đơn dưỡng chất trong tháng cuối mẹ bầu đừng nên bỏ qua trái cây họ cà chua, bông cải xanh, súp lơ và cam quýt…
    [​IMG]
    Vitamin C còn giúp mẹ bầu chống lão hóa da, ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức đề kháng cho mẹ lẫn con.
    • Thời điểm vượt cạn chỉ còn tầm khoảng 1 tháng nữa nhưng mẹ bầu vẫn có thể sẽ phải đối mặt với vấn đề liên quan đến tiêu hóa hay bị táo bón. Do đó, để hạn chế gặp phải các rắc rối trên, mẹ bầu cần bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình nhiều thực phẩm giàu chất xơ như hoa quả, rau xanh, bánh mỳ, ngũ cốc, hoa quả…
    1. Nơi ở:

      empty
    2. Tình Trạng:

      empty
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      09876543
    5. Địa Chỉ:

      HCM
    6. Thông Tin:

      8/11/17, 0 Phản hồi, 24 Đọc
  1. phongtran172 Member
    167
    0
    16
    phongtran172

    phongtran172 Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    28/11/16
    Bài gửi:
    167
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    ĂN GÌ VÀO THÁNG CUỐI THAI KÌ ĐỂ CUNG CẤP ĐỦ DƯỠNG CHẤT CHO MẸ BẦU?
    Chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất trong tháng cuối cùng cực kỳ quan trọng, bởi đây chính là thời điểm “nước rút” cho sự phát triển toàn diện của bé yêu cũng như cung cấp đến mẹ bầu nguồn năng lượng dự trữ đảm bảo hành trình vượt cạn thành công tốt đẹp. Do đó, ăn gì vào tháng cuối thai kì để cung cấp đủ dưỡng chất cho cả mẹ và bé yêu đây? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

    Nên ăn gì vào tháng cuối thai kì để mẹ và bé đều hấp thụ đầy đủ dưỡng chất?
    • Chất Sắt: Sắt chính là nhân tố quan trọng đóng vai trò hình thành nên cấu tạo của máu. Vì vậy, nếu cơ thể mẹ bầu không được cung cấp đủ lượng sắt cần thiết, lượng máu trong cơ thể mẹ sẽ bị giảm đi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé yêu. Khi sinh em bé mà mẹ bầu không có đủ lượng máu sẽ rất nguy hiểm vì khi sinh có thể sẽ bị mất rất nhiều máu. Do đó, mẹ bầu nên bổ sung vào thực đơn của mình thêm các thực phẩm chứa nhiều sắt như các loại đậu , trái cây, thịt, rau xanh, trứng và ngũ cốc.
    • Vitamin C: Vitamin C vừa giúp cơ thể sản xuất chất collagen vừa giúp xây dựng cấu trúc mạch máu, sụn, cơ và xương của bé yêu. Bên cạnh đó, vitamin C còn được biết đến là chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa được bệnh tật, giúp cơ thể mẹ bầu tăng khả năng hấp thu chất sắt từ các thực phẩm. Vì vậy, thực đơn dưỡng chất trong tháng cuối mẹ bầu đừng nên bỏ qua trái cây họ cà chua, bông cải xanh, súp lơ và cam quýt…
    [​IMG]
    Vitamin C còn giúp mẹ bầu chống lão hóa da, ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức đề kháng cho mẹ lẫn con.
    • Thời điểm vượt cạn chỉ còn tầm khoảng 1 tháng nữa nhưng mẹ bầu vẫn có thể sẽ phải đối mặt với vấn đề liên quan đến tiêu hóa hay bị táo bón. Do đó, để hạn chế gặp phải các rắc rối trên, mẹ bầu cần bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình nhiều thực phẩm giàu chất xơ như hoa quả, rau xanh, bánh mỳ, ngũ cốc, hoa quả…
     
    Tag:
    Đang tải...
Đang tải...