Thủ tục đăng ký ứng tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi yduoc1122, 8/5/18.

 1. yduoc1122 New Member
  10
  0
  1
  yduoc1122

  yduoc1122 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài gửi:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thủ tục đăng ký ứng tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM

  CĐ Y Dược TPHCM nhu cầu thí sinh đảm bảo hoàn thiện đúng thủ tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nếu muốn trở thành sinh viên chuyên khoa Điều dưỡng.
  [​IMG]
  Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

  các thí sinh sau khi vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 hoặc đã tốt nghiệp THPT có ý muốn đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều cần phải tuân thủ những quy định trong quy định tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và trường CĐ Y Dược đó.

  với những thí sinh đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường CĐ Y Dược Pasteur cần đảm bảo những tiêu chí đào tạo tuyển sinh với điều kiện hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển CĐ Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu chung của Bộ

  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm dựa (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

  • 02 phong bì có đính sẵn tem, thí sinh điền rõ kỹ thông tin người sent bao gồm: Ngoài ra họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

  lúc nào bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường CĐ Y Dược Pasteur chỉ diễn ra trong 2 đợt duy nhất cho nên thí sinh cần chú ý để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân:

  • khi nào tiếp nhận hồ sơ đợt 1: Từ hiện giờ 20/04/2018 áp dụng Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Mức thời gian ứng tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018.

  • lúc nào bắt đầu nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 áp dụng Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong những tháng 7,8,9 năm 2018. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

  Thí sinh có thể chọn lựa 1 trong 3 cách để có thể gửi được nguyện vọng đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 sớm nhất đến Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường, đảm bảo thời gian học tập của thí sinh cũng như ra trường trong thời giờ sớm nhất có thể:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng tiếp về cơ sở căn cứ quy chế của nhà trường.

  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện về cơ sở nhận hồ sơ của ban giám hiệu nhà trường.

  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến online đơn giản với thiết bị kết nối internet.

  Click here: học phí cao đẳng dược tphcm

  Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM xét tuyển trên phạm vi Cả Nước

  Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập, đặc biệt đối với những em vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn có cơ hội được học tập ngành bản thân ước mơ tại ngôi trường hàng đầu ngày, Ban lãnh đạo CĐ Y TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quá trình công tác tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng trên Cả Nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hoặc tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, bạn đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

  Xem thêm ho so xet tuyen cao dang duoc

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH dựa quy chế tuyển sinh năm 2018 bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018;

  • Thí sinh có lý lịch minh bạch, không đang trong mức thời gian thi hành án và truy cứu vai trò hình sự;

  • Đảm bải hạnh kiểm khá và đảm bảo sức khỏe tốt.

  Tấm bằng CĐ Điều dưỡng TPHCM sẽ được cấp khi bạn hoàn thiện chương trình dạy học theo đúng quy định. Lúc này thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay nâng cao thông tin và chi phí trị bằng cấp bằng cách đào tạo liên thông đại học Y Dược.
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...