Thông tin xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ở Quận tân phú TP Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi haolam1410, 17/9/17.

 1. haolam1410 New Member
  1
  0
  1
  haolam1410

  haolam1410 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài gửi:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Chuỗi trao đổi thận lạ lạ có tiềm năng
  Khi Matthew Jones quyết định hiến thận cho một người lạ mặt, cha của năm người Michigan không có ý tưởng rằng anh ta sẽ bắt đầu cuộc sống của mình, "trả nó về phía trước" chuỗi.
  Việc tặng thận cho một phụ nữ Phoenix vào năm 2007 đã đưa ra một cuộc trao đổi cơ quan lâu dài khiến 10 người bệnh nhận thận mới trong một năm. Nó vẫn chưa kết thúc.

  Các nhà tài trợ đang sống và những người khác thích điều này có thể giúp tăng số lượng ca ghép thận, dẫn đến các cuộc đối thoại tốt hơn sẽ tăng khả năng sống sót và thậm chí giảm chi phí cho việc thẩm tách tốn kém, dài hạn.

  Tiến sĩ Michael Rees, bác sĩ phẫu thuật cấy ghép của Trung tâm Y tế Đại học Toledo, nói: "Ước mơ của tôi là chúng tôi sẽ loại bỏ danh sách chờ đợi vì chúng tôi có thể chuyển mọi nhà tài trợ vị tha thành 100 ca cấy ghép.

  click here: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

  Các chuỗi "đóng góp theo cặp" làm việc như sau: Một người nào đó như Jones tặng một khoản đóng góp tự nguyện. Các recipeint sẽ có một quả thận tốt và rõ ràng không phải cũng có thể là một nhà tài trợ. Nhưng một người phối ngẫu lành mạnh, thân nhân hoặc bạn của người nhận đồng ý tặng một người khác cần cấy ghép.

  Và như vậy. Đối với mỗi người nhận có một người bạn hoặc người thân tương ứng với việc tặng cho chuỗi.

  Rees thành lập Liên minh về Sự Đóng góp có Sự Kiện , đã tổ chức chuỗi ghép tạng 10 người hiện đang bắt đầu bởi Jones và báo cáo trong Tạp chí Y học New England vào thứ năm .

  Một nửa tá nhóm ghép khác đã bắt đầu các chương trình tương tự, và tổ chức mà chính phủ liên bang chi trả để giám sát tất cả các ca cấy ghép tạng của Mỹ đang phát triển hệ thống quốc gia của riêng mình.

  Những nỗ lực này là cần thiết, với danh sách chờ đợi quốc gia về thận tăng trưởng nhanh do dịch bệnh của người Mỹ bị béo phì với bệnh tiểu đường và huyết áp cao, làm hư thận.

  Cấy ghép từ các nhà tài trợ sống chiếm hơn 1/3 trong số 16.514 ca ghép thận vào năm ngoái. Trong khi đó, hơn 78.000 người Mỹ đang chờ đợi một quả thận và hơn 4.000 người chết chờ đợi trong năm 2008.

  Elizabeth Sleeman của Mạng lưới Chia sẻ Nội tạng Hoa Kỳ (United Network for Organ Sharing) , điều hành hệ thống cấy ghép của liên bang, trích dẫn ước tính rằng các chuỗi của các nhà tài trợ có thể dẫn tới 1.000 đến 2000 ca ghép thận mỗi năm.

  Bà nói: "Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có tiềm năng" để giảm danh sách chờ đợi.

  Cuối năm nay, UNOS dự định thực hiện một cuộc chạy thử các trận đấu giữa hai người hiến máu - hai bệnh nhân thận, mỗi người đều có một người hiến tặng không tương thích với người bệnh khác. Bà hy vọng vào cuối năm 2010 sẽ làm cả hai bên và mạng lưới các nhà tài trợ trên toàn quốc.

  Chương trình Rees bắt đầu hiện nay bao gồm hơn 70 trong số 244 trung tâm của Hoa Kỳ với các chương trình cấy ghép thận. Đây là cách chuỗi 10 nhà tài trợ của ông đã làm việc:

  Jones, người sống ở Petoskey, Michigan, nghe một bản tin về một người đàn ông đưa thận cho người lạ và nghĩ rằng anh ta cũng muốn làm điều đó. Ông làm việc với một trung tâm cấy ghép ở Buffalo, NY, nhưng không có trận đấu nào.

  Cuối cùng anh ta đã được chuyển đến Rees, người đang cố gắng tạo ra một hệ thống ghép cặp sống động và hiến tặng. Cha của Rees, một lập trình viên máy tính, đã phát triển phần mềm kết hợp các nhà tài trợ.

  Nó kết hợp với Jones Jones 30 tuổi với Barb Bunnell, một phụ nữ 53 tuổi ở Arizona, người chồng muốn hiến thận nhưng không tương thích.

  Bỏ qua những lời cầu xin của người thân để nghĩ đến những đứa con của mình và bỏ ý tưởng, Jones đã bay tới Arizona để làm xét nghiệm y khoa, đưa Meghan cùng vợ mình. Sự phản đối mạnh mẽ của cô biến mất khi cô gặp Bunnell.

  Ngay sau cuộc phẫu thuật ngày 18 tháng 7 năm 2007, Jones nhớ lại cảm giác "như một chiếc xe tải đã chạy qua tôi." Nhưng ông đã đủ khỏe để đi chơi bóng chày Diamondbacks năm ngày sau đó. Chi phí phẫu thuật và đi của Jones được trả bởi bảo hiểm của Bunnell.

  Người bạn tri ân của Bunnell, Ron, sau đó trở thành cái mà Rees tin rằng là nhà tài trợ "cây cầu" đầu tiên trên thế giới, có nghĩa là việc hiến thận của anh ta được thực hiện sau đó. Thông thường, ghép cặp được thực hiện cùng một lúc, với người thân đồng ý tặng thận cho một người lạ mặt tương ứng để đổi lấy một quả thận cho người thân của họ. Bằng cách đó các nhà tài trợ không thể trở lại.

  Sự phản bội như vậy đã không xảy ra trong chuỗi của ông, Rees nói.

  Ron Brunnell đã lên máy bay một tuần sau đó để cho quả thận của mình cho một phụ nữ Toledo, 32 tuổi, Angie Heckman. Cô ấy là nhân viên phục vụ tại quán bar do mẹ cô, Laurie Sarvo làm chủ. Sarvo sau đó đã cho một quả thận cho một phụ nữ ở Columbus, Ohio, con gái của mình sau đó trở thành người hiến tặng thứ tư trong chuỗi.

  Khi chạy, thông qua cặp bệnh nhân-người hiến tặng gồm có hai cặp vợ chồng nữa, anh chị em ruột, một con gái và một người cha, và hai người bạn. Cuộc phẫu thuật cuối cùng đã được thực hiện hồi tháng 3 năm ngoái, với một phụ nữ 60 tuổi ở Toledo nhận thận từ một người hiến tặng Baltimore. Con gái của người nhận đó muốn tặng một quả thận, nhưng một trận đấu vẫn chưa thành công.

  Jones nói: "Có một khả năng rất tốt khi tôi chết và đi, dây chuyền này vẫn sẽ tiếp tục.
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...