Quy Định Sử Dụng Diễn Đàn Mua Bán Trao Đổi Đà Lạt

Thảo luận trong 'Thông Báo - Quy Định Diễn Đàn' bắt đầu bởi admin, 21/6/16.

 1. admin Administrator
  46
  1
  8
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT Cộng Sự Đắc Lực Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài gửi:
  46
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên IT
  Web:
  1. Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ
  Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ là những điều khoản hợp pháp đối với việc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với bản quy định này, cho dù bạn là Khách viếng thăm (những người chỉ xem các nội dung có trên hệ thống tapdoanlienminh.com) hay là Thành viên (những người đăng ký và sử dụng đầy đủ các dịch vụ). Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi được cập nhật đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định của bản quy định mới. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ Người Sử Dụng nào khi sử dụng dịch vụ của tapdoanlienminh.com phải chấp nhập tất cả các Điều khoản và Điều kiện của bản quy định này/bản quy định mới nhất kể từ thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nếu bạn không chấp thuận những điều khoản này, bạn cần phải ngưng sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi.
  Quy định này cũng ghi rõ những điều khoản đối với việc sử dụng những thông tin, nội dung được gửi lên hệ thống raovat.tapdoanlienminh.com bao gồm cả quyền, nghĩa vụ và giới hạn. Đi kèm với văn bản này là quy định về bảo mật thông tin cá nhân.

  2. Điều khoản đăng ký
  Trong quá trình thực hiện việc đăng ký, chúng tôi yêu cầu tất cả Người Sử Dụng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin dùng để đăng ký tài khoản của mình. Nếu phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của Người Sử Dụng mà không cần thông báo cho bạn cũng như không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm việc giữ quyền kiểm soát mật khẩu của mình, không sử dụng tài khoản của Người Sử Dụng khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ Người Sử Dụng nào. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động có liên quan đến việc sử dụng mật khẩu của mình trên hệ thống. Nếu bạn phát hiện những nghi vấn về việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  3. Quyền sử dụng của Thành viên
  Tất cả Người Sử Dụng đã đăng ký thành viên của raovat.tapdoanlienminh.com có quyền sử dụng một phần hoặc toàn bộ các chức năng mà chúng tôi cung cấp. Khi sử dụng các chức năng được cung cấp bởi tapdoanlienminh.com, chúng tôi đề nghị thành viên tuyệt đối tuân thủ các Quy định về việc cung cấp, trao đổi thông tin được đề cập dưới đây. Tất cả những nội dung đăng tải từ Người Sử Dụng trái với quy định sử dụng sẽ bị xóa mà không cần báo trước bởi Ban quản trị, cũng như có thể dẫn đến việc đình chỉ sử dụng tài khoản của Người Sử Dụng.
  Thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của Người Sử Dụng sẽ được chúng tôi giữ an toàn tuyệt đối, chúng tôi cam đoan không sử dụng thông tin cá nhân của Người Sử Dụng vào bất kỳ mục đích thương mại nào.

  4. Bản quyền nội dung trên hệ thống raovat.tapdoanlienminh.com
  Chúng tôi tôn trọng các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả của các bên liên quan và chúng tôi cũng mong muốn bạn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các nội dung này. Hệ thống các thông tin được cung cấp trên raovat.tapdoanlienminh.com đều do chúng tôi chịu trách nhiệm về quyền sử dụng hợp pháp. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn thực hiện đầy đủ các quy định về quyền tác giả trong quá trình sử dụng các dịch vụ của hệ thống. Chúng tôi không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình. Vì vậy, Khi chúng tôi phát hiện hoặc có cơ sở để cho rằng nội dung bạn đăng tải vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và/hoặc các trách nhiệm của Người Sử Dụng theo bản Quy chế này, chúng tôi có quyền ngay lập tức gỡ bỏ nội dung đó trên raovat.tapdoanlienminh.com mà không cần thông báo cũng như chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc gỡ bỏ này. Tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ quyết định việc tạm đình chỉ hay xóa bỏ tài khoản của bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng, đây là một hành động hoàn toàn hợp pháp và cần thiết của raovat.tapdoanlienminh.com để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người khác trước những vi phạm do bạn thực hiện.
  Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng của raovat.tapdoanlienminh.com, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với quy định của Bộ luật dân sự; Luật sở hữu trí tuệ hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đăng tải.

  5. Quy định về cung cấp và trao đổi nội dung trên raovat.tapdoanlienminh.com
  - Raovat.tapdoanlienminh.com là hệ thống mở giúp các thành viên trao đổi thông tin và mua bán. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại của các thành viên tham gia hệ thống như: mua hàng không đúng quảng cáo, không đủ chất lượng,...
  - Các bài viết trên hệ thống là bài viết Tiếng Việt có dấu, đăng đúng chuyên mục, không chèn quá nhiều link và màu sắc sặc sỡ gây phản cảm.
  - Bài viết phải có nội dung, không được đăng bài quá ngắn, spam tin nhằm phá hoại hệ thống.
  - Tập Đoàn Liên Minh có sẵn nhiều sản phẩm BĐS bán tại các tỉnh Lâm Đồng, Nha Trang, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh vì vậy nếu khách hàng có ý định mua các sản phẩm BĐS tại các tỉnh này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ BĐS mà chúng tôi cung cấp.
  - Tập Đoàn Liên Minh nghiêm cấm mọi hành vi đưa tin sai sự thật, Công kích gây chia rẽ đoàn kết , Chống phá nhà nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam. Các hành vi vi phạm pháp luật của nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam.

  6. Xử lý vi phạm.
  Nếu phát hiện vi phạm của bạn, BQT - Tập Đoàn Liên Minh sẽ lập tức thực hiện gỡ bỏ nội dung vi phạm mà không cần báo trước và gửi thư cảnh báo lần đầu. Nếu bạn tiếp tục vi phạm sẽ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.
  Tùy theo tính chất và mức độ vi phạm của bạn, BQT - Tập Đoàn Liên Minh sẽ tự xử lý vi phạm hoặc phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước để xử lý.

   
  Bất Động Sản Liên Minh thích bài này.
  Đang tải...
Đang tải...