Đà Lạt phong tục đám cưới tại người Ấn Độ

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 3/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  tại giữ Độ, đám hỏi sẽ không cử hành giả dụ thiếu tiến thưởng. do đó, các mái ấm gia đình cần chuẩn bị trong vô số nhiều thập kỷ để sở hữu thể công ty một tiệc cưới xa hoa.làng nhàng hàng năm có khoảng đôi mươi triệu đám cưới được doanh nghiệp tại bấm Độ. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi thác giang điền giá tốt “Tuy nhiên, đám cưới sẽ không thể cử hành giả dụ thiếu tiến thưởng”, Vithika Agarwal, đồng tạo nên dưỡng chất đơn vị tiệc cưới ở Bangalore cho biết thêm thông tin. “không quan trọng đặc biệt nhiều tuyệt nghèo, bạn phải khoe ra đc rất nhiều quà trong ngày cưới nhằm chứng minh sự giàu có và hưng thịnh vượng”.  [​IMG]  đồ trang trí quà cô dâu đeo bên trên bạn bao hàm phụ kiện thời trang tóc, khuyên nhủ, nhẫn, hoa tai, dây chuyền, thậm chí còn bùa hộ mệnh. “Đôi khi chúng ta sẽ phát hiện quà còn nhiều hơn thế nữa cả gương mặt nàng dâu”, Somasundaram quảng cáo, giám đốc điều hành hiệp hội cộng đồng vàng thế giới (WGC) tại giữ Độ nhắc.

  Cũng theo số liệu từ WGC, bấm Độ được xem là lớp nước tiêu tốn vàng to thứ hai quả đât, chỉ với sau China với số khối lượng vào mức 800 đến 1.000 tấn từng năm. “trỏ chuột tới Độ có ảnh hưởng rất to lớn đến giá vàng thế giới. 50 – 60% lượng quà đc dùng để đồ thẩm mỹ mang lại nàng dâu”, Somasundaram cho biết thêm thông tin.

  “đám hỏi Tại bấm Độ kém cỏi không hề nhỏ”, Agarwal chia sẻ. “do đó những mái ấm gia đình cần chuẩn bị trước đa dạng thập kỷ. 1 đám cưới nhàng nhàng có khoảng chừng ba.000 đến 6.000 khách mời, kéo dài vào ít nhất 3 đến ngày”.

  công ty tư vấn du học của Agarwal chuyên nghiệp doanh nghiệp đám cưới cho các gia đình thượng lưu giữ, những người dân chuẩn bị đưa ra 200.000 USD cho các bữa tiệc xa xỉ. cái sari thêu chỉ tiến thưởng nàng dâu mặc trong ngày cưới cũng có giá trị 3.000 USD.

  những mái ấm gia đình giữ Độ hà tằn hà tiện cả cuộc đời tôi chỉ nhằm sẵn sàng mang lại ăn hỏi. Họ đầu tư chi tiêu trong vàng khi cô dâu còn là bé gái. “Nó kiểu như như là bảo đảm, không tồn tại quà sẽ không thể có đám cưới”, Agarwal cho biết thêm.

  đi theo phong tục nhấn Độ, nam nhi là kẻ thừa kế khu đất đai và tài sản của các bạn, bởi vậy lúc các nàng lấy chồng, tiến thưởng là người khách du lịch tốt nhất có thể. “khoác dù giờ đây mỗi người phần đông đồng đẳng, truyền thống nào vẫn cứ và Ngoài ra sẽ không phai lạt đi trong vô số nhiều năm tới”, Somasundaram đề cập.
   
  Đang tải...
Đang tải...