Đà Lạt Những thay đổi về luật định cư Úc sau ngày 1/7/2017

Thảo luận trong 'Mua Bán - Trao Đổi Xe Máy Đà Lạt' bắt đầu bởi bobolotte, 7/4/18.

    Hàng năm, những người có nhu cầu định cư Úc đều hướng sự quan tâm đặc biệt vào ngày 1/7 vì đây là ngày chính phủ Úc công bố những điều luật mới.

    [​IMG]

    Nắm bắt kịp thời và chính xác những thay đổi về luật di trú Úc sẽ giúp quý vị hoạch định rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm cho lộ trình định cư của mình.

    Tăng lệ phí visa định cư Úc: Ngày 9/5 Bộ Di trú Úc đã ra thông báo về việc thay đổi chi phí visa cho tất cả các loại visa, tuy con số tăng lên không mấy đáng kể.

    Hủy visa định cư Úc diện bảo lãnh cha mẹ: Có một số thông tin cho rằng Bộ Di trú Úc sẽ loại bỏ visa cha mẹ 143 và 173 là hoàn toàn không đúng vì đến nay vẫn chưa có quyết định nào đối với hai loại visa này. Visa cha mẹ tạm thời sẽ được ra mắt vào tháng 11/2017 với số lượng khoảng 15.000 hồ sơ được mỗi năm.

    Visa định cư Úc diện vợ chồng: Các dự thảo từ tháng 3 - 9/2016 cho thấy Bộ Di trú Úc vẫn quyết tâm thay đổi việc xét duyệt visa vợ chồng.

    Visa định cư Úc diện tay nghề: Danh sách định cư diện tay nghề (SOL) được thay thế bởi danh sách tay nghề trung và dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List - MLTSSL) áp dụng cho các loại visa 189, 489 và 485.

    Danh sách ngành nghề được bảo lãnh (CSOL) sẽ được thay thế bằng danh sách Tay nghề Tổng hợp (Combined List of Eligible Skilled Occupations), bao gồm Danh sách Tay nghề Ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) và một số ngành nghề trong MLTSSL, áp dụng cho các loại visa 186, 190, 489 và 407.

    59 yêu cầu đặc biệt đã được đưa ra liên quan tới các ngành nghề cụ thể như kinh nghiệm làm việc, địa điểm vùng miền hoặc đặc điểm các nghề cụ thể. 216 ngành nghề bị loại bỏ ra khỏi chương trình thị thực 457. Thời hạn hiệu lực thị thực mới cũng được áp dụng theo chương trình visa 457 tối đa là 2 năm cho các ngành nghề đủ điều kiện với chương trình visa 457 nhưng không có trong MLTSSL mà chỉ có trong STSOL.
    1. Nơi ở:

      Bảo Lộc
    2. Tình Trạng:

      Đã Qua Sử Dụng
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      0950031833
    5. Địa Chỉ:

      Ninh Bình
    6. Thông Tin:

      7/4/18, 0 Phản hồi, 50 Đọc
  1. bobolotte New Member
    11
    0
    1
    bobolotte

    bobolotte New Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    31/10/17
    Bài gửi:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hàng năm, những người có nhu cầu định cư Úc đều hướng sự quan tâm đặc biệt vào ngày 1/7 vì đây là ngày chính phủ Úc công bố những điều luật mới.

    [​IMG]

    Nắm bắt kịp thời và chính xác những thay đổi về luật di trú Úc sẽ giúp quý vị hoạch định rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm cho lộ trình định cư của mình.

    Tăng lệ phí visa định cư Úc: Ngày 9/5 Bộ Di trú Úc đã ra thông báo về việc thay đổi chi phí visa cho tất cả các loại visa, tuy con số tăng lên không mấy đáng kể.

    Hủy visa định cư Úc diện bảo lãnh cha mẹ: Có một số thông tin cho rằng Bộ Di trú Úc sẽ loại bỏ visa cha mẹ 143 và 173 là hoàn toàn không đúng vì đến nay vẫn chưa có quyết định nào đối với hai loại visa này. Visa cha mẹ tạm thời sẽ được ra mắt vào tháng 11/2017 với số lượng khoảng 15.000 hồ sơ được mỗi năm.

    Visa định cư Úc diện vợ chồng: Các dự thảo từ tháng 3 - 9/2016 cho thấy Bộ Di trú Úc vẫn quyết tâm thay đổi việc xét duyệt visa vợ chồng.

    Visa định cư Úc diện tay nghề: Danh sách định cư diện tay nghề (SOL) được thay thế bởi danh sách tay nghề trung và dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List - MLTSSL) áp dụng cho các loại visa 189, 489 và 485.

    Danh sách ngành nghề được bảo lãnh (CSOL) sẽ được thay thế bằng danh sách Tay nghề Tổng hợp (Combined List of Eligible Skilled Occupations), bao gồm Danh sách Tay nghề Ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) và một số ngành nghề trong MLTSSL, áp dụng cho các loại visa 186, 190, 489 và 407.

    59 yêu cầu đặc biệt đã được đưa ra liên quan tới các ngành nghề cụ thể như kinh nghiệm làm việc, địa điểm vùng miền hoặc đặc điểm các nghề cụ thể. 216 ngành nghề bị loại bỏ ra khỏi chương trình thị thực 457. Thời hạn hiệu lực thị thực mới cũng được áp dụng theo chương trình visa 457 tối đa là 2 năm cho các ngành nghề đủ điều kiện với chương trình visa 457 nhưng không có trong MLTSSL mà chỉ có trong STSOL.
     
    Đang tải...
Đang tải...