Đà Lạt Những điều khiến hành khách ởtạiquê Thụy Sĩ lạ lẫm ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 30/11/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nạp năng lượng quẩy cùng súp (phở bò), wifi Ở mọi quán coffe và các dịch vụ sửa xe cộ, chở ga khi nào cũng sẵn sàng là công việc khiến cho Sacha Benz thấy lạ lẫm. rộng một tuần lễ đánh dấu tại VN), đại trượng phu sinh viên Sacha Benz tới từ Thụy Sĩ đang có thời cơ trải nghiệm các biệt lập về văn hóa thân nhị nước và ghi lại trên blog cá nhân Shadowing Experience in Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Hồ Chí Minh đi Hậu Giang.  [​IMG]  Là một SV, đầu tháng 11/2016, chúng tôi sở hữu cơ hội được tập sự tại một chất dinh dưỡngcông ty du học ứng dụng của Thụy Sĩ tại VN). đấy là lần chúng tôi được trải nghiệm các khác hoàn toàn về văn hóa truyền thống, chưa đến nấc "sốc" nhưng quả thực đã làm chúng tôi phải ngạc nhiên.

  Phở bò

  vào bữa trưa Ở TP HCM, bên tôi ra quyết định ăn hãy thử món phở trườn, trong những món thức ăn đặc trưng của người Việt Nam. đó là một cái súp sở hữu miếng thịt bò, giá đỗ cùng loại rau củ thơm.

  đào nương nơi nấu ăn lấy thêm vào cho bên tôi một nửa bánh bột (quẩy) nhằm ăn kèm. bên tôi chưa chắc chắn là loại bánh bột nè dùng để gì chính vì món súp sẽ thật ngon. chúng tôi nạp năng lượng thử một miếng nhỏ tuổi và nhìn thấy nó ít có hương vị phải nhằm ấy. Đầu nơi nấu ăn đi lui tới Quanh Vùng bàn của mình gấp đôi và không đồng ý mãi. tới lần thứ tía, cô đó tiến về phía chúng tôi & xé miếng bánh bột thành mỗi một khoanh nhỏ tuổi, Kế tiếp cho vào tô súp của tôi và kể gì đó rất nhanh bởi giờ việt nam. chúng tôi đoán cô ấy chẳng thể nhẫn nại rộng được nữa & nói rằng: “làm sao cậu hoàn toàn có thể ăn uống như thế. vật dụng nào là cung ứng để bỏ vào súp nhưng mà, đúng không?”. mặc dù sao, mình cũng bắt buộc đồng ý rằng hương vị súp đã ngon & vừa ăn vượt trội.

  cafe

  Sau bữa trưa, trời vẫn cứ mưa phải tôi quyết định tìm 1 quán cà phê nhằm ngồi học tập bài xích. cafe Việt Nam là dòng rất tốt mà bên tôi từng được thử. nhưng vẫn không bắt buộc chỉ nhờ vào vị mới khiến cafe VN) phát triển thành đặc biệt, mà đằng Kế tiếp là cả một quốc gia.

  Ở Thụy Sĩ, chắc hẳn rằng các bạn sẽ cần trong Starbucks nếu muốn wifi, một chiếc bàn & không khí dễ chịu. Tại TP HCM (gồm cả những chỗ khác trên mọi Việt Nam) có nhiều quán cà phê. Trong thành phố chúng ta cũng có thể đơn giản phát hiện một quán cafe trong nửa đường kính 50 mét. những quán cafe nà sản xuất wifi miễn phí (có đôi lúc bao gồm tiệm chỉ có 2-3 bàn mà vẫn sở hữu wifi), chuyên viên cực kỳ quen thuộc, & khoảng không gian êm ấm mà không 1 tiệm Starbucks làm sao có thể đem lại. Ngoài ra, các bạn còn đáp ứng nước chè không tính phí khác nữa.

  Bia

  Cảm giác rất thú vị lúc cứ mỗi 5 phút khách du lịch lại nâng cốc lên & đồng thanh hô lớn “1, nhì, ba, yo!”. đó là cách người việt xoàng làm cho khi uống bia, giúp chúng ta tận hưởng buổi tối cùng với bạn thân.
   
  Đang tải...
Đang tải...