Đà Lạt Nhà hàng quán ăn bàng hoàng vì 120 khách quỵt tiền ăn sau buổi tiệc

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 7/3/17.

Tag:
 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhóm khách nhanh chóng rời đi sau thời điểm dùng bữa và gọi 30 chai rượu mà không tính sổ hóa đơn giá trị hơn 2.100 USD tại một nhà hàng tại Bembibre, Tây Ban Nha.

  [​IMG]

  Một nhóm 120 khách đã trả 950 USD tiền đặt cọc để giữ chỗ tại quán ăn El Carmen. khi tới, họ dùng món mở màn, món chính và gọi hơn 30 chai rượu trong bữa ăn, News báo tin ngày 6/3.

  Antonio Rodriguez, chủ nhà hàng quán ăn, cho biết thêm mọi việc xảy ra trong tầm một phút. điều ấy bên trong planer của tập thể nhóm khách, khi đó nhà bếp đang sẵn sàng đồ tráng miệng. Những quang khách vừa nhảy vừa trốn ra khỏi nhà hàng bằng ôtô.

  Rodriguez cho biết thêm đây là lần thứ nhất ông có trục trặc kiểu này trong hơn 35 năm buôn bán quán ăn. Ông ít có hy vọng rằng hóa đơn giá trị hơn 2.100 USD của group khách trên để được tính sổ.

  Theo báo chí địa phương, nhóm khách trên là những công dân Romania, song cảnh sát chưa xác thực.

  cảnh sát địa phương chưa liên lạc được với bất cứ ai trong nhóm khách tình nghi, nhưng chính quyền đã xác thực được thông tin ĐK xe của một vài người.

  Đây không phải thứ 1 có tình trạng khách quỵt tiền ăn của các quán ăn. Tháng trước, nhà hàng El Rincón de Pepín (Ponderrada, Tây Ban Nha) gặp trục trặc gần giống khi nhóm 200 khách rời đi sau khi dùng tiệc đám hỏi, lúc ấy nhà hàng đang chuẩn bị cafe. Chủ nhà hàng nghi vấn hai nhóm người đó là một.

  http://tanphivantravel.com/
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...