Đà Lạt máy bơm nước thả chìm giếng khoan - ưu & nhược điểm

Thảo luận trong 'Tin Tức Đà Lạt - Lâm Đồng' bắt đầu bởi rickyson280287, 20/6/19.

 1. 164
  0
  16
  rickyson280287

  rickyson280287 Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  10/11/18
  Bài gửi:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  máy bơm thả chìm giếng khoan có điểm mạnh tiết kiệm được diện tích đặt bơm nước, lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ sử dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan DY

  máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. và thiết bị này cũng đang được dùng phổ biến tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  1. ưu điểm máy bơm thả chìm giếng khoan

  bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm mạnh, trong đó Một số điểm tốt có thể kể đến như :

  Diện tích đặt máy bơm không to. So với những loại bơm nước khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm bé hơn hẳn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy.

  Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như những loại máy bơm khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp ứng dụng với những giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

  hoạt động êm ái. Nhiều người khi dùng trong thiết bị này rất lo lắng rằng máy có khả năng tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế để hoạt động với mức tiếng ồn nhỏ nhất, không ảnh hưởng đến người xài. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ru.

  Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước có khả năng nóng như những loại bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các ưu điểm nổi bật của máy bơm nước chuyên dụng & bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

  2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt bơm nước, chỉ dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

  Với những phân tích điểm tốt, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể làm tốt nắm bắt được những mô tả cơ bản nhất về thiết bị máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  cửa hàng Hùng Phát hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , dai ly den led HPLA :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site may bom chim hoa tien : hupa.com.vn
   
  Đang tải...
Đang tải...