Khóa học Kinh doanh trực tuyến miễn phí tại Học Viện MOA

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi hocvienmoa4321, 16/11/17.

 1. hocvienmoa4321 New Member
  11
  0
  1
  hocvienmoa4321

  hocvienmoa4321 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài gửi:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  http://internetmarketingmoa.blogspot.com/2014/05/khoa-hoc-kinh-doanh-truc-tuyen-mien-phi.html


  Sức mạnh internet đã làm thay đổi toàn bộ thế giới và đã dịch chuyển thói quen mua sắm của người tiêu dùng với tốc độ kinh ngạc từ Offline sang Online. Sự dịch chuyển này tạo nên cơ hội rất lớn để kinh doanh trực tuyến.

  Tuy nhiên hiện thực cũng song hành một thách thức không nhỏ khi trào lưu kinh doanh trực tuyến cũng phát triển đồng loạt với tốc độ gần như tương đương. Để bán được hàng online không phải là câu chuyện một sớm một chiều như bao nhiêu người lầm tưởng.

  Có thể ai đó gặp được sự may mắn không ngờ khi nhanh chân đi trước mà thành công. Nhưng thực tế đó luôn phải có một quá trình nổ lực không ngừng.

  [​IMG]


  Để kinh doanh trực tuyến thành công bạn cần phải nắm bắt bài bản một chuỗi quá trình của một người kinh doanh trực tuyến ; các kiến thức thị trường; Am hiểu các công cụ kinh doanh trực tuyến, phương pháp xây dựng thông điệp quảng cáo bán hàng phân tích, tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn kênh bán hàng và công tác chăm sóc khách hàng sau bán hàng…

  Nhìn qua bức tranh kinh doanh trực tuyến thật ảm đạm, không giống như bao website rao giảng ??? và những điều thần kỳ mà bạn đã đọc được trên các website khác (???). Nhưng đó là sự thật !!! dù bạn muốn hay không thì nó vẫn tồn tại.

  Tuy vậy vấn đề sẽ không quá khó như chúng tôi đã trình bày, chỉ cần bạn nghiêm túc học hỏi và có quyết tâm cao độ thì không gì là không thể, nếu bạn được hướng dẫn và chỉ bảo một cách tận tình theo từng bước cụ thể. Rất nhiều người đều có mong muốn kinh doanh trực tuyến , vậy cái quyết định thành công hơn người là ở cao độ của quyết tâm và cách làm.

  Để sở hữu các kiến thức đó bạn có thể lựa chọn các phương thức sau :

  • Tự học
  • Đến trường học
  • Được một số người hướng dẫn trực tiếp cho bạn

  => Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một lúc cả 3 phương thức học trên. Tuy nhiên. Bạn luôn dễ đạt được thành công hơn khi có một người thầy, để có hiểu biết và thực hiện sự nghiệp kinh doanh trực tuyến của mình.

  Mong muốn của bạn cũng là khao khát của chúng tôi nhiều năm trước. Sau nhiều năm chinh chiến trên thương trường chúng tôi đã đúc kết những bài học thực tế về các phương thức kinh doanh trực tuyến tân tiến cùng với một nền lý thuyết kinh doanh hiện đại. Chúng tôi đã xây dựng hoàn tất chương trình học bán hàng online miễn phí bài bản và khoa học một cách có hệ thống và vận dụng thực tế hiệu quả.

  [​IMG]


  Tại sao MOA dạy không thu phí ??? phải chăng MOA quá nhiều và dư thừa thời gian, tiền bạc, dư thừa con người … ? Một dấu hỏi chấm dài cho tất cả các bạn ?

  Câu trả lời là “”không đâu các bạn ạ.””
  http://internetmarketingmoa.blogspot.com/2014/05/khoa-hoc-kinh-doanh-truc-tuyen-mien-phi.html
  • MOA chỉ training không thu phí cho những bạn có hoàn cảnh thực sự khó khăn và không có điều kiện đến lớp học.
  • MOA chỉ training không thu phí cho những ai có niềm đam mê và quyết tâm cao trong lĩnh vực bán hàng online.
  • MOA chỉ training không thu phí cho những bạn có một thái độ nghiêm túc trong học tập và có trách nhiệm với mỗi giờ lên lớp
  • Lớp học không bao gồm sinh viên ( Các bạn SV đã có chương trình đặc biệt riêng ).


  Các bạn vui lòng đóng góp 50.000đ/buổi hỗ trợ tiền văn phòng và tea break trong buổi học (bao gồm trà, cafe, bánh, kẹo, …).

  MOA tình nguyện thực hiện trách nhiệm của tổ chức đối với xã hội và bạn xứng đáng nhận được Quà tặng cuộc sống. (nếu bạn cảm nhận thấy mình xứng đáng theo các tiêu chí trên). Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những gì? Đâu đó nói rằng ”Khi tôi dành cho bạn thời gian của tôi nghĩa là tôi đã cho đi một phần cuộc sống mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại được”. Liệu MOA có xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của bạn đối với chương trình hay không?

  Hãy xem chương trình chia sẻ của chúng tôi : >> tại đây (Nội dung 4 buổi, để giúp bạn phần nào trả lời những thắc mắc của bạn)

  Chương trình chúng tôi đào tạo khá khắc khổ và áp lực. Với tiêu chí đào tạo “ Học và thực hành ” ngay trong lớp học và cả bài tập về nhà. Do đó, trước khi đăng ký lớp này chúng tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, xác định rõ mục tiêu của mình trước khi đăng ký. Bởi chúng tôi không hề mong muốn cả bạn và chúng tôi không ai phải hối tiếc vì khoảng thời gian đã dành cho nhau, vì cuộc đời này chúng ta còn có quá nhiều việc để làm bạn nhé.

  Nếu bạn thực sự quan tâm đến chương trình thì xin đừng ngần ngại nắm bắt một cơ hội với một thái độ nghiêm túc và có trách nhiệm. “Tạo hóa luôn công bằng và bao dung cho tất cả chúng ta”.

  Xem chi tiết khoa hoc ban hang online mien phi tại đây:
  http://www.moa.edu.vn/khoa-hoc-ban-hang-online-mien-phi-chuyen-nghiep
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...