Đà Lạt Khóa học dạy nấu cơm tấm - phở 094 68 68 937

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi nguyenle8509, 9/11/16.

  1. nguyenle8509 Member
    46
    0
    6
    nguyenle8509

    nguyenle8509 Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    9/11/16
    Bài gửi:
    46
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC DẠY NẤU CƠM TẤM - PHỞ

    KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PHỞ VÀ CƠM TẤM

    Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán ăn chuyên vềPhở và Cơm Tấm hoặc muốn bồi dưỡng thêm tay nghề của bản thân, hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học chuyên đề Phở và Cơm Tấm trongkhóa học nấu ăn mở quánnhé !,Tham gia Chương trình nàytạiTrường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nộihọc viên được học bí quyết nấu cơm tấmngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn, cách nấu nước phở ngon...

    Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm.

    Thời gian học: 12 buổi

    Học phí: 5 triệu/ khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    Nội dung chương trình học nấu cơm tấm

    Phần 1: Lý thuyết

    Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm

    Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt...

    Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại.

    Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ...

    Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm

    Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị...

    Phần 2: Thực hành ( Số món thực hành có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)

    - Thực hành chế biến các món Phở - Miến – Mỳ - Bún

    - Thực hành chế biến các suất cơm tấm

    + Cơm gà ( Cơm gà xoắn, cơm gà sốt cay, Cơm đùi gà nướng, cơm gà sốt nấm, Cơm cánh gà sốt chua ngọt, cơm gà xé, cơm đảo gà rang kim chi..)

    + Cơm tấm bò ( Cơm bò bít tết, Cơm thịt xá xíu, cơm thịt kho tàu,

    + Cơm tấm sườn ( Cơm sườn chua ngọt, cơm sườn nướng, cơm sườn cốt lết, cơm sườn non.)

    + Cơm tấm thịt heo ( Xôi / cơm thịt lợn xá xíu, cơm thịt heo rang, cơm thịt kho tàu

    + Cơm tấm Cá thu

    Thi tốt nghiệp hết khóa

    Hồ sơ nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 02ảnh 4x6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

    - Tư vấn mở cửa hàng riêng

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 094 68 68 937 ( Ms Lê )

    Email: nguyenle8509@gmail.com

    Web:http://caodangvanlang.edu.vn/

    Học nấu cơm tấm – phở, lớp dạy nấu cơm tấm, khóa học chuyên cơm tấm- phở, dạy cách làm cơm tấm – phở, khóa học cơm tấm – Phở, học làm cơm tấm – phở ở đâu, lớp dạy nấu cơm tấm phở ở HN,
     

    File đính kèm (Attached Files):

    Đang tải...
Đang tải...