Đà Lạt khám phá chiếc máy bay thông dụng Airbus 320 độc đáo

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi creepypasta21, 30/10/16.

Tag:
 1. creepypasta21 Member
  33
  0
  6
  creepypasta21

  creepypasta21 Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  30/10/16
  Bài gửi:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Airbus A320neo trang bị động cơ LEAP-1A của CFM International. Chiếc phi cơ này sẽ giúp hà tằn hà tiện 15% nhiên liệu và tăng phạm vi bay Vé máy bay sài gòn đi Đài Loan lên đến 500 hải lý. Điều này giúp giảm phí tổn vé tàu bay cho du khách.
  máy bay có 186 chỗ ngồi được trang bị khoang Space Flex Cabin rộng rãi đem đến cho du khách trải nghiệm thoải mái.
  Airbus A320neo là bản nâng cấp của dòng máy bay Airbus A320, hiện là một trong những dòng máy bay tải hành khách được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.


  [​IMG]


  Ngày 15/9 tại Kuala Lumpur, Malaysia, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia tổ chức nhận chiếc máy bay thứ 172 trong tổng số 575 phi cơ được đặt trước.

  Ông Tony Fernandes, CEO của hãng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng là hãng bay trước hết ở Đông Nam Á hấp thụ chiếc tàu bay Airbus A320neo, dòng máy bay mới và đương đại nhất thế giới bây giờ. Điều này một lần nữa khẳng định hãng luôn đi tiền phong trong hoạt động của mình".

  Air Asia là hãng bay 5 lần đạt giải hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn. Ông Tony cũng cho biết thêm, nhờ kinh phổ môn hàng ngũ máy bay hùng hậu, uổng thấp mà hãng mong muốn kết nối các nhà nước Đông Nam Á, cũng như giúp việc đưa khách đến với Malaysia và khu vực nhiều hơn.
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...