Đà Lạt Khách du lịch ho ra khói vì ô nhiễm không khí tại Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 27/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lúc mặt trời xuất phát lặn, Bắc kinh hoảng chìm trong một làn sương kỳ lạ nhưng Nicole chưa từng thấy bao giờ. Cô không biết trên đây có phải cảnh tượng khi trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước vòng vèo Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang được lạc trong một bộ phim Hollywood lúc ánh đèn xuyên qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. Khung cảnh cũng như đưa Nicole xuay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tìm hiểu thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho  [​IMG]  mà Nicole trở về với thực tại khi cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem Black xì. Nicole lại ho dữ dội cũng như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng vào cổ, chất nhầy lốm đốm black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc kinh sợ” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này lúc tới phía trên vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm hình ảnh đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc Kinh, Nicole phải chịu cảnh bụi bám black mặt và quần áo, cô cũng ho ko ngừng trong suốt chuyến đi. Cô giải đáp những biện pháp phòng né ô nhiễm không khí trên đường du lịch.

  Đeo khẩu trang

  Mọi người phải treo khẩu trang gần từ lúc xuống trường bay. Cô giải đáp sử dụng loại có chức năng không khí.

  Tập thể dục trong nhà

  Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập vào nhà khi tới những giang sơn bị ô nhiễm ko khí cũng như Trung Quốc tuyệt Ấn Độ.

  tránh xa khu vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô như trạm Jinzhou bên trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín đặt cập nhật tình hình ô nhiễm ko khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực trên thế giới.
   
  Đang tải...
Đang tải...