Đà Lạt khách du lịch đỏ mặt khi massage người khiếm thị tại Nha Trang

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 26/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kelli phải nằm ngửa lưng trong thực trạng không mảnh vải che thân, cô nhắm chặt mắt và tự biết đây là 1 tiệm massage của người khiếm thị.



  [​IMG]



  share trên World Nomads, Kelli Round có thời hạn ghé thăm Nha Trang cùng chồng. Sau khi đi dạo tour du lịch TP, cả hai nhìn thấy tiệm massage của người khiếm thị phía bên trong một con hẻm. Chồng Kelli một mực cam đoan người khiếm thị có tài năng massage tuyệt vời nhất vì họ có thể cảm giác tốt hơn bằng những cảm quan khác. do đó, cả 2 đang đi tới trong.



  Hai hành khách được đem vào phòng, họ cởi đồ và nằm lên bàn massage với 1 tấm khăn tắm trùm kín người. Kelli nô nức chờ buổi giải trí thật quý phái với màn tẩm quất êm ả, song mọi niềm chờ mong của cô ý nhanh tiêu tan.

  Thay vì nhẹ tay, người nhân viên mở đầu lần xuống dưới lưng và ra công bóp phần mỡ. Anh hiểu rõ rồi lại thả ra liên tục. Kelli tự vấn rằng buổi massage sẽ khá tuyệt, nhưng người nhân viên tiếp tục rờ lên cánh tay, chân và đầu khi cô nằm ngửa trong tình trạng không mảnh vải che thân. Hai mắt cô nhắm chặt, đầu thầm nghĩ đây chỉ là 1 tiệm massage của người khiếm thị.

  Kelli ngó sang thấy chồng đang nằm sấp khi nữ chuyên viên massage đứng trên lưng, gắng nhấn ngón bàn chân xuống từng đốt sống. Cô hoàn toàn có thể nghe tiếng anh khẽ rên rỉ vì đau. Màn tẩm quất ngừng, Kelli nhanh bong khỏi bàn massage, luôn ghi nhớ cảm ơn người nhân viên. Khi hai nhân viên bước đi ngoài, Kelli và chồng quay ra lấy ăn mặc quần áo, nhìn nhau không nói nên lời.

  Bỗng có vị thế trên thị trường bước chân tới bên, Kelli phát hiện ra hai nhân viên massage vừa qua đang dẫn theo khách hàng mới. Một người trải khăn lên chiếc bàn Kelli mới nằm, người còn lại dẫn thêm ba khách vào phòng Dường như Kelli vẫn khỏa thân đứng đó. Cô vội mặc đồ, nhận ra những người dân mới đến đang vị trí tấm khăn cô dùng khi nãy. Cô cho rằng hoàn toàn có thể cô không phải người độc nhất vô nhị khỏa thân nằm trên chiếc khăn tắm ấy trước khách kia. Hai vợ chồng vội vàng rời ra khỏi tiệm massage, vừa nhặt giày vừa nói dối người chủ rằng mai họ lại tới.

  tham khảo: xe 7 cho chay hop dong
   
  Đang tải...
Đang tải...