Đà Lạt Kênh Thonburi Khlongs – khám phá mảng màu đối lập của Bangkok

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi thegioidulich888, 22/11/17.

Tag:
 1. thegioidulich888 New Member
  12
  0
  1
  thegioidulich888

  thegioidulich888 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài gửi:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thonburi là một tỉnh được sát nhập với Bangkok vào năm 1972, nằm ở bờ Tây của sông Chao Phraya. Thonburi ít bị ảnh hưởng bởi công cuộc đô thị hóa như Bangkok. Bạn hãy tạm quyên đi không khí náo nhiệt, ồn ào của khách du lịch, quên đi những trung tâm thương mại hòa nhoáng hay những quán bar thâu đêm ở Bangkok để tìm đến sự yên tĩnh ở Thonburi. Nơi có cuộc sống diễn ra bình yên với những ngôi nhà gỗ lát gạch và những nét duyên dáng vẫn còn lưu giữ là mỗi góc phố hay con đường đi.
  [​IMG]
  Từ thành phố bạn có thể di chuyển đến Thonburi bằng thuyền, với độ rộng khoảng 6m chỉ những thuyền nhỏ mới có thể di chuyển trên kênh Thonburi Khlongs. Bạn hãy đến Khlong Mon, Klong Bangkok Noi, Klong Bangkok Yai và Bảo tàng Hoàng gia.

  Khlong Mon rất yên tĩnh, nhiều ngôi nhà gỗ cũ nằm xen kẽ với những ngôi nhà xây hiện đại. Những đền chùa trông khá kỳ lạ với những nhà sư mang khăn trùm đầu. Hai bên kênh là cuộc sống bình thường của những người dân thân thiện và mến khách.
  [​IMG]
  Khlong Bangkok Noi rộng và sâu hơn. Nhiều nhà máy, đền chùa, nhà dân và một số đơn vị quân đội đóng bên bờ kênh. Bạn sẽ bắt gặp Bảo tàng Hoàng gia khi gần ra đến sông Chao Phraya, nơi lưu giữ những chiếc thuyền mạ vàng tinh xảo và chỉ được sử dụng trong những nghi lễ trang trọng của Hoàng Gia.
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...