nhaban HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi visabaongoc, 6/7/18.


    HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH
    [​IMG]
    dich vụ visa Bảo Ngọc- Visa du lịch Pháp
    ⇒HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH
    • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    • Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    • Giấy khai sinh (bản sao y)
    • Giấy kết hôn/ly hôn
    • Chứng minh tài chính:
    – Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

    – Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

    ⇒PHÍ 190 USD/PAX

    – Phí này bao gồm:

    + Phí sứ quán: 1.608.500 VND

    + Phí dịch thuật, dịch vụ

    – Phí này chưa bao gồm:

    + Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

    + Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

    Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

    Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCMĐc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường0915526190 – 0983915304 Ms. TrangEmail: visabaongoc@gmail.comFacebook: htpp: //facebook.com/visabaongocWebsite: http://visabaongoc.com/
    1. Nơi ở:

      Lâm Hà
    2. Tình Trạng:

      Mới
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      0917952006
    5. Địa Chỉ:

      Nghệ An
    6. Thông Tin:

      6/7/18, 0 Phản hồi, 20 Đọc
  1. visabaongoc New Member
    9
    0
    1
    visabaongoc

    visabaongoc New Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    26/6/18
    Bài gửi:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ

    HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH
    [​IMG]
    dich vụ visa Bảo Ngọc- Visa du lịch Pháp
    ⇒HỒ SƠ XIN VISA PHÁP ĐỂ DU LỊCH
    • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    • Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    • Giấy khai sinh (bản sao y)
    • Giấy kết hôn/ly hôn
    • Chứng minh tài chính:
    – Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

    – Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

    ⇒PHÍ 190 USD/PAX

    – Phí này bao gồm:

    + Phí sứ quán: 1.608.500 VND

    + Phí dịch thuật, dịch vụ

    – Phí này chưa bao gồm:

    + Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

    + Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

    Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

    Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCMĐc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường0915526190 – 0983915304 Ms. TrangEmail: visabaongoc@gmail.comFacebook: htpp: //facebook.com/visabaongocWebsite: http://visabaongoc.com/
     
    Đang tải...
Đang tải...