Đà Lạt du khách nước nào xài tiền nhiều nhất

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 11/11/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bạn Đài Loan Trung Quốc là những người dân hạt tiêu không ít tiền Nhất nhân dân khi giành phần lớn thời hạn và tiền bạc cho công việc bán sỉ.Căn cứ vào lượng liệu từ doanh nghiệp tham quan trái đất của LHQ (UNWTO), khách tham quan Đài Loan Trung Quốc là những người dân tiêu Tiền thường xuyên nhất khi đi chuyến du lịch có tổng vốn phung phí sắp 215 tỷ $ năm 2015. Lương du lịch tăng thêm cộng Thuê xe 7 chỗ đi Long Hải giá rẻ trong những số ấy Trung Quốc đi đâu cũng nhìn thấy.

  hộ dân China tiếng đang xem tour du lịch Mỹ and những đất nước âu lục như một phong trào, với con số lượng cao dần Tính từ lúc thời điểm năm 2012. Ngoài ra, bọn họ cũng đều có thiên hướng “đốt Tiền” vào việc bán sỉ nhiều hơn thế nữa so với khách du lịch tới từ các nước nhà nổi bật, nhất là những thương hiệu nhất người ta & phương thức hàng hoá cao cấp dành cho giới nhà giàu cũng như Hermes, Tiffany & Co giỏi Louis Vuitton...  [​IMG]
  Cho tới không còn Năm nay, tầm 100 triệu người Trung Quốc đi tham quan nước ngoài, mang lại nguồn thu béo phệ mang đến đa dạng sơn hà của quốc tế. Con số này được dự báo sẽ vẫn lớn mạnh hơn thế trong thời gian tiếp theo.

  điểm nổi bật lớn nhất thân khách China & các nước non kì cục là người China tập kết cốt yếu trong bán buôn, thay vì khám phá and ngắm nhìn cảnh vật. TS Yong Chen, Đại học Bách khoa Hong Kong cho biết: “rộng 10 năm trước đó, hành khách Trung Quốc kém mua quà lưu niệm. hiện tại, chúng ta chỉ yêu quý các sản vật V.I.P như túi xách tay, đồng hồ đeo tay đến từ những hãng hiệu tăm tiếng của Pháp giỏi Italy. nói theo một cách khác, sắm sửa được coi là động lực thiết yếu của khách China lúc đi chuyến tham quan nước ngoài”.

  Ngoài ra, những khu vực tiếp theo vào các mục du khách tiêu nhiều tiền hàng đầu nhân loại thuộc sở hữu Mỹ, Đức, Anh & Nga.
   
  Đang tải...
Đang tải...