Đà Lạt Du khách ho ra bẩn vì khói xe không khí tại Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 6/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lúc mặt trời xuất phát lặn, Bắc kinh hồn chìm trong một làn sương kỳ lạ nhưng Nicole không từng thấy bao giờ. Cô ko biết đây có phải cảnh tượng lúc trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước nói quanh nói quẩn Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang được lạc trong một bộ phim Hollywood khi ánh đèn xuyên thẳng qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. Khung cảnh cũng như mang Nicole quay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau giá tốt  [​IMG]  mà Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem black xì. Nicole lại ho dữ dội như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng vào cổ, chất nhầy lốm đốm black. Cô nghĩ chắc hẳn mình đang được chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc hoảng hốt” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này khi tới phía trên vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm ảnh đẹp vì “sương mù” giăng kín Bắc kinh hãi, Nicole phải chịu cảnh bụi bám Black mặt và quần áo, cô cũng ho ko ngừng trong suốt chuyến hành trình. Cô trả lời những biện pháp phòng kị ô nhiễm ko khí bên trên đường du lịch.

  treo khẩu trang

  Mọi người bắt buộc treo khẩu trang ngay từ khi xuống sân bay. Cô giải đáp sử dụng loại có chức năng ko khí.

  Tập thể dục trong nhà

  Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập vào nhà lúc tới những nước nhà bị ô nhiễm không khí như Trung Quốc hay Ấn Độ.

  kiêng xa khu vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các trung tâm vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  Theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín đặt cập nhật tình hình ô nhiễm ko khí xảy ra tại nhiều khu vực trên thế giới.
   
  Đang tải...
Đang tải...