Đà Lạt độc đáo quán mì bay Singapore tại TPHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Mũ Nón - Giày Dép' bắt đầu bởi creepypasta21, 17/11/16.

Tag:
    chưa đỡ hết “sốt” bởi món mì cay 7 màn chơi, mới đây bạn teen mê ăn uống, thích tìm hiểu, ưa selfie lại thỏa cơn “nghiện” khi thành phố sài gòn có món mì bay - phiên bản “ăn theo” mì bay nổi nổi tiếng tại quần đảo quốc Singapore.


    [​IMG]



    Món nên thử từ ăn uống trên phố

    Hẳn nhiều người không lạ gì quán bò né Ba Ngon của một đội các chàng trai trẻ lứa 8X - 9X mở khoảng vài ba năm gần đây ở 1 vài quận trọng tâm TP.HCM. Quán hoạt động theo tiêu chí gần gũi với người trẻ tuổi, nêm nếm mặn mòi, giá thành hợp lý và phải chăng và xuất phát điểm từ mục tiêu chung: muốn khởi nghiệp bằng chính niềm thú vị của mình.Giờ đây, quán có thêm món mới cập nhật khuynh hướng Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air mì bay Naga. Đồng chủ quán, chàng trai trẻ Đăng Khôi (sinh vào năm 1991, tốt nghiệp ngành ngân hàng) cho biết thêm trọn vẹn đến từ chữ duyên. Do nhu cầu phát triển món mới, trong khoảng time “chạy” thể nghiệm món mì gà cay da giòn, anh đọc được ban bố về món mì bay mới nổi lên tại Singapore.



    Ý tưởng bật ra và ngay thức thì Khôi lên demo về loại hình tô - đĩa để đựng món ăn hao hao món Sing này. Nói “giống như” nguyên nhân là bản mì bay Naga hoàn toàn khác, nếu như có giống chăng chỉ cần các sợi mì có thể “biết bay”. Này nhé, món ở Sing chính là món mì lạnh hoặc mì udon Nhật ăn với với xốt hột gà muối, hấp dẫn cảm giác của mắt bởi cách bài trí dị hình. Mì bay Naga thì dùng sợi mì tươi, phần nước dùng được hầm từ xương với súp lơ và nấm kim châm. Ngoài món gà da giòn tẩm cay hay gà chiên nước mắm, điểm nhấn của tô mì chính là món chả cá bọc trứng muối béo ngậy, rất khác biệt.





    Món được chấm kèm với ba loại xốt nổi trội như tương ớt, tương xí muội hoặc sốt X.O thay đồi khầu vị. các sợi mì như bay lửng lơ mặt tiền là 1 Cảm Xúc thật thú vị.Thực ra, những vắt mì đã ranh mãnh che đi chiếc “cọc” nhỏ được đính chặt vào chiếc tô đá, vắt vẻo trên đôi đũa, tức khắc bạn có nhu cầu selfie và cũng là 1 kinh nghiệm mới với thú vui ẩm thực. Chưa kể Với Tay nghề Kinh nghiệm làm quán, món mì cay da giòn Naga sẽ khiến khách quay lại khi đã hết tò mò. tiện nghi nước lèo vừa vị, các món ăn kèm như gà da giòn hay chả bọc trứng béo ngậy, thơm phức hợp mùi vị lại có giá khá hợp lý: 46.000 đồng/phần.


    [​IMG]



    Do mặt bằng eo hẹp nên quán sử dụng không gian chung với 3 Ngon. những cái bàn trên vỉa hè ờ con đường sầm uất người hỗ tương, đề nghị món ăn ngon lúc tan tầm hay chiều tối (quán chỉ phục vụ từ 17 - 22 giờ) sẽ là 1 hưởng thụ khá hay cho bạn trẻ. Điều này phân tích và lý giải tại sao mới chỉ ra đời hơn hai tuần nhưng lượng khách tìm tới món mì bay khá đông, với doanh số ra hơn 200 phần vào mỗi buổi.

    Nhóm trẻ khởi nghiệp

    Ngoài cơ sở chính tại TP.HCM, hiện món mì bay đã kịp tỏa về một đôi TP lớn khác tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ. trước hết, một tổ các anh chàng 8X - 9X cùng tốt nghiệp ĐH, gặp nhau tại một nơi hoạt động thiện nguyện vì cùng chung đức tin, muốn lập nghiệp bằng một nghề chân chính và hỗ trợ cho những bạn trẻ khác vẫn muốn những hiểu biết, vượt qua để tự lập mà nhà hàng quán ăn theo hình thức “ngon - hợp ngân sách - phục vụ nhiệt tâm” sinh ra.



    Ngay từ bước đầu lẫm chẫm, việc xác định tiêu chí ngoài chất lượng các món ăn phải đi kèm cách phục vụ nhiệt tình, cởi mở đã khiến quán “trụ” được. Nguồn đồ ăn sạch sẽ được tuyển lựa kỹ từ các trang trại mối manh để có giá rẻ; nhân viên phục vụ được tuyển từ đội ngũ SV ham làm việc, muốn hiến đâng vào mô hình theo mô hình “vừa học, vừa làm” để nếu có thể, sau thời hạn đáp ứng quán, hành động mở được những mô hình tương đương tại những nơitinh bột nghệ khác, được truyền tốt nhất đề nghị chỉ với ĐK độc nhất: quán mới phải tương trợ công ăn công việc cho sinh viên để ngồi cùng nhau xóa bỏ những đau buồn bắt đầu trong cuộc đời gần giống tạo nên nhau quyết tâm lập nghiệp. ROI từ các nền tang bấy lâu vẫn được nhóm này trích ra, lập một quỹ riêng dành cho việc tập huấn các bạn muốn khởi nghiệp.Kể về ý nghĩ đó ngồi cùng nhau mở nhà hàng, theo Đăng Khôi, không tồn tại món ăn ngon nhất, món thức ăn là ăn nhập mùi vị. Một nhà hàng muốn sinh tồn, ngoài chi tiết quality thì sự phục vụ quan tâm, vồ cập là vấn đề cộng cần thiết.
    1. Nơi ở:

      Đạ Tẻh
    2. Tình Trạng:

      Vip
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      0962772169
    5. Địa Chỉ:

      Thái Bình
    6. Thông Tin:

      17/11/16, 0 Phản hồi, 161 Đọc
  1. creepypasta21 Member
    33
    0
    6
    creepypasta21

    creepypasta21 Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    30/10/16
    Bài gửi:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    chưa đỡ hết “sốt” bởi món mì cay 7 màn chơi, mới đây bạn teen mê ăn uống, thích tìm hiểu, ưa selfie lại thỏa cơn “nghiện” khi thành phố sài gòn có món mì bay - phiên bản “ăn theo” mì bay nổi nổi tiếng tại quần đảo quốc Singapore.


    [​IMG]



    Món nên thử từ ăn uống trên phố

    Hẳn nhiều người không lạ gì quán bò né Ba Ngon của một đội các chàng trai trẻ lứa 8X - 9X mở khoảng vài ba năm gần đây ở 1 vài quận trọng tâm TP.HCM. Quán hoạt động theo tiêu chí gần gũi với người trẻ tuổi, nêm nếm mặn mòi, giá thành hợp lý và phải chăng và xuất phát điểm từ mục tiêu chung: muốn khởi nghiệp bằng chính niềm thú vị của mình.Giờ đây, quán có thêm món mới cập nhật khuynh hướng Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air mì bay Naga. Đồng chủ quán, chàng trai trẻ Đăng Khôi (sinh vào năm 1991, tốt nghiệp ngành ngân hàng) cho biết thêm trọn vẹn đến từ chữ duyên. Do nhu cầu phát triển món mới, trong khoảng time “chạy” thể nghiệm món mì gà cay da giòn, anh đọc được ban bố về món mì bay mới nổi lên tại Singapore.



    Ý tưởng bật ra và ngay thức thì Khôi lên demo về loại hình tô - đĩa để đựng món ăn hao hao món Sing này. Nói “giống như” nguyên nhân là bản mì bay Naga hoàn toàn khác, nếu như có giống chăng chỉ cần các sợi mì có thể “biết bay”. Này nhé, món ở Sing chính là món mì lạnh hoặc mì udon Nhật ăn với với xốt hột gà muối, hấp dẫn cảm giác của mắt bởi cách bài trí dị hình. Mì bay Naga thì dùng sợi mì tươi, phần nước dùng được hầm từ xương với súp lơ và nấm kim châm. Ngoài món gà da giòn tẩm cay hay gà chiên nước mắm, điểm nhấn của tô mì chính là món chả cá bọc trứng muối béo ngậy, rất khác biệt.





    Món được chấm kèm với ba loại xốt nổi trội như tương ớt, tương xí muội hoặc sốt X.O thay đồi khầu vị. các sợi mì như bay lửng lơ mặt tiền là 1 Cảm Xúc thật thú vị.Thực ra, những vắt mì đã ranh mãnh che đi chiếc “cọc” nhỏ được đính chặt vào chiếc tô đá, vắt vẻo trên đôi đũa, tức khắc bạn có nhu cầu selfie và cũng là 1 kinh nghiệm mới với thú vui ẩm thực. Chưa kể Với Tay nghề Kinh nghiệm làm quán, món mì cay da giòn Naga sẽ khiến khách quay lại khi đã hết tò mò. tiện nghi nước lèo vừa vị, các món ăn kèm như gà da giòn hay chả bọc trứng béo ngậy, thơm phức hợp mùi vị lại có giá khá hợp lý: 46.000 đồng/phần.


    [​IMG]



    Do mặt bằng eo hẹp nên quán sử dụng không gian chung với 3 Ngon. những cái bàn trên vỉa hè ờ con đường sầm uất người hỗ tương, đề nghị món ăn ngon lúc tan tầm hay chiều tối (quán chỉ phục vụ từ 17 - 22 giờ) sẽ là 1 hưởng thụ khá hay cho bạn trẻ. Điều này phân tích và lý giải tại sao mới chỉ ra đời hơn hai tuần nhưng lượng khách tìm tới món mì bay khá đông, với doanh số ra hơn 200 phần vào mỗi buổi.

    Nhóm trẻ khởi nghiệp

    Ngoài cơ sở chính tại TP.HCM, hiện món mì bay đã kịp tỏa về một đôi TP lớn khác tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ. trước hết, một tổ các anh chàng 8X - 9X cùng tốt nghiệp ĐH, gặp nhau tại một nơi hoạt động thiện nguyện vì cùng chung đức tin, muốn lập nghiệp bằng một nghề chân chính và hỗ trợ cho những bạn trẻ khác vẫn muốn những hiểu biết, vượt qua để tự lập mà nhà hàng quán ăn theo hình thức “ngon - hợp ngân sách - phục vụ nhiệt tâm” sinh ra.



    Ngay từ bước đầu lẫm chẫm, việc xác định tiêu chí ngoài chất lượng các món ăn phải đi kèm cách phục vụ nhiệt tình, cởi mở đã khiến quán “trụ” được. Nguồn đồ ăn sạch sẽ được tuyển lựa kỹ từ các trang trại mối manh để có giá rẻ; nhân viên phục vụ được tuyển từ đội ngũ SV ham làm việc, muốn hiến đâng vào mô hình theo mô hình “vừa học, vừa làm” để nếu có thể, sau thời hạn đáp ứng quán, hành động mở được những mô hình tương đương tại những nơitinh bột nghệ khác, được truyền tốt nhất đề nghị chỉ với ĐK độc nhất: quán mới phải tương trợ công ăn công việc cho sinh viên để ngồi cùng nhau xóa bỏ những đau buồn bắt đầu trong cuộc đời gần giống tạo nên nhau quyết tâm lập nghiệp. ROI từ các nền tang bấy lâu vẫn được nhóm này trích ra, lập một quỹ riêng dành cho việc tập huấn các bạn muốn khởi nghiệp.Kể về ý nghĩ đó ngồi cùng nhau mở nhà hàng, theo Đăng Khôi, không tồn tại món ăn ngon nhất, món thức ăn là ăn nhập mùi vị. Một nhà hàng muốn sinh tồn, ngoài chi tiết quality thì sự phục vụ quan tâm, vồ cập là vấn đề cộng cần thiết.
     
    Tag:
    Đang tải...
Đang tải...