Đào tạo nấu ăn món á, âu, chay, hàn quốc, nhật bản, món trung quốc, nấu ăn gia đình

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi phongtuyensinh, 4/11/16.

  1. phongtuyensinh New Member
    16
    0
    1
    phongtuyensinh

    phongtuyensinh New Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    4/11/16
    Bài gửi:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0978868612,đào tạo chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn,Học nghề nấu ăn tại hà nội, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc,CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN,ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0978868612, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẦU ĂN, , KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG, Học nghề nấu ăn ở hà nội, ĐÀO TẠO NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN.

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh),

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN

    Việt Nam được xem là “Cái nôi của ẩm thực thế giới”. Các món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao. Chính vì thế Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đàotạo Nghề nấu ăn với chương trình cụ thể sau:

    1. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

    + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...

    2. Thời gian đào tạo: 3 tháng

    - Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)

    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h

    - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu)

    3. Nội dung khóa học:

    3.1: Kiến thức chung

    - Giới thiệu chung về nghề nấu ăn

    - Thực hành và quy trình làm bếp

    - Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn

    - An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Sơ chế nguyên liệu
    - Sử dụng gia vị đúng cách
    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    - Sử dụng dao chuyên nghiệp
    - Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm

    - Ngoại khóa

    3.2: Kiến thức chuyên ngành

    - Nấu ăn gia đình và họp mặt

    - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

    - Chế biến món Á

    - Chế biến món Âu

    - Chế biến món chay

    - Chế biến món ăn theo chủ đề ( lễ tết, họp mặt, cỗ..)

    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

    3.3: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    4. Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường ( Liên hệ số hotline để nhận phiếu)

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    6. Kết quả đạt được:

    + Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

    + Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

    + Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục

    + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

    + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

    + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

    Đăng ký trực tuyến:http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

    Web: http://caodangvanlang.edu.vn/

    1.https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn


    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN 0978868612, ĐÀO TẠO NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP,CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN,
     
    Đang tải...
Đang tải...