Đà Lạt Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt - Người Tìm Việc' bắt đầu bởi quangle3, 12/7/18.

 1. quangle3 New Member
  2
  0
  1
  quangle3

  quangle3 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  12/7/18
  Bài gửi:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001
  [​IMG]


  Với nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao của giới trẻ, ngày nay thị trường sân cỏ bóng đá nhân tạo ngày càng phát triển để thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới trẻ TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy thị trường cỏ nhân tạo sân bóng đá ngày càng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.


  http://conhantaotrinhthuanphat.com/co-nhan-tao/co-nhan-tao-san-bong-da-ttp-001/321.html

  Hiện nay, trên thị trường có 2 dạng đầu tư cơ bản chính là đầu tư ngắn hạn (có thời gian dưới 7 năm) và đầu tư dài hạn (thời gian trên 10 năm). Mỗi loại hình đầu tư sẽ có hình thức và cách thức đầu tư khác nhau, và chi phí chiếm hơn 70% chi phí đầu tư của một sân cỏ nhân tạo chính là đầu tư cho mặt cỏ nhân tạo. Nếu bạn là một nhà đầu tư ngắn hạn thì cỏ nhân tạo sân bóng đá ttp001 của Công ty TNHH Đầu Tư XNK Trình Thuận Phát sẽ là một lựa chọn lý tưởng giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí.

  Chiều cao sợi cỏ 40mm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

  Khác với các loại cỏ khác thường có chiều cao trung bình 50mm, cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001 có chiều cao chỉ 40mm vì vậy có giá thành thấp hơn loại cỏ bình thường. Mặc dù chỉ có chiều cao 40mm nhưng với chỉ số DTEX: 10000 diamond monofilament và khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch giúp cỏ luôn đảm bảo độ dày hợp lý cho người sử dụng. Vì vậy, nếu nhà đầu tư chỉ sử dụng trong thời gian ngắn trong khoảng thời gian dưới 7 năm thì việc sử dụng loại cỏ này là hợp lý

  Chất liệu sợi cỏ cao cấp


  [​IMG]
  cỏ nhân tạo TTP 001  Mặc dù chỉ được thiết kế với chiều cao 40mm nhưng bù lại chất liệu cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001 vẫn là chất liệu cao cấp đủ sức chịu đựng sự tác động bên ngoài của người chơi bóng hoặc tác động của thời tiết như nắng, nóng, mưa, ẩm thấp vì vậy nhà đầu tư vẫn có thể an tâm về chất liệu sợi cỏ khi lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này.  Sử dụng lớp đế kép PP+NET

  Nhằm giúp nhà đầu tư có thể cắt giảm chi phí, thay vì thiết kế với 3 lớp đề như các loại cỏ cao cấp, dòng cỏ nhân tạo này được thiết kế bằng lớp đế kép (2 lớp đế) nhưng với chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm và chống lại tác động của tia cực tím (tia UV). Vì vậy, nhà đầu tư có thể an tâm rằng lớp đế của dòng cỏ nhân tạo này có thể sử dụng trong khoảng thời gian 7 năm mà không bị hư hại bởi tác động của môi trường.
  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo sân bóng đá ttp001 – lựa chọn tối ưu dành cho sân bóng đầu tư ngắn hạn


  Với kết cấu tối ưu nhằm giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí, nếu quyết định đầu tư một sân cỏ nhân tạo trong thời gian ngắn hạn thì cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001 của Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Trình Thuận Phát sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà đầu tư.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Trình Thuận Phát

  Trụ sở: 135/1/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  Văn phòng: B12 Khu lắp máy, Đường số 1, Phường Trường thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985

  Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

  Website: conhantaotrinhthuanphat.com

  Hot line: 0912.555.446 ( Mr. Thức)

  Cỏ nhân tạo sân bóng đá , Cỏ nhân tạo sân bóng đá, co nhan tao san bong da, cỏ nhân tạo, thi công sân cỏ nhân tạo
   
  Đang tải...
Đang tải...