Đà Lạt cao đẳng điều dưỡng Hồ chí minh thường xuyên mở lớp Cao đẳng y dược học tại HCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi khanh2511, 17/5/18.

 1. khanh2511 Member
  75
  0
  6
  khanh2511

  khanh2511 Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài gửi:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  thông tin khác cao đẳng xét nghiệm tphcm
  Thông tin khác cao đẳng dược tphcm

  [​IMG]
  Một trang trại ở Bắc Carolina đã thu hồi hơn 207 triệu quả trứng do một đợt bùng phát bệnh salmonella làm cho ít nhất 35 người bị “phá hoại liên tục” kể từ tháng 9 năm 2017.

  Rose Acre Farms, một công ty ở bang Indiana có trang trại ở hạt Hyde, Bắc Carolina, có “hoạt động động vật gặm nhấm không thể chấp nhận được” trong nhà gia cầm, nơi sản xuất hàng triệu trứng cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Công ty đã công bố vào tháng Tư rằng đã thu hồi trứng vì lo ngại rằng món ăn sáng phổ biến bị nhiễm salmonella.

  Một báo cáo của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ nêu chi tiết các điều kiện không hợp vệ sinh trong cơ sở, bao gồm cả các loài gặm nhấm “đào vào và ra khỏi đống phân.” Các loài gặm nhấm chết cũng được tìm thấy.


  trứng
  Tổng cộng có 35 người nhiễm salmonella liên quan đến việc thu hồi trứng lớn đã được công bố vào giữa tháng Tư. (iStock)

  “Khoảng năm loài gặm nhấm rõ ràng nhìn thấy trong khi đi bộ hàng trong bộ sưu tập tăm bông; Ngoài ra, một vụ tràn / đống lớn dường như là thức ăn với côn trùng bay lớn quá nhiều để đếm giữa số nhà 10 và 11, ngay bên cạnh kênh, ”báo cáo đã nêu về các quan sát được thực hiện vào ngày 27 tháng 3.

  SALMONELLA OUTBREAK LIÊN KẾT ĐẾN NHIỀU NĂNG LƯỢNG NHỚ GỌI NHAU NÀO ĐÓ LÀ BA NGƯỜI DỄ DÀNG

  Một quan sát thứ hai cho biết có "điều kiện không hợp vệ sinh và thực hành nhân viên kém" trong cơ sở chế biến trứng cho phép rác rưởi và bệnh lây lan sang thiết bị và thực phẩm.

  Nhân viên đã nhìn thấy các bề mặt chạm vào - bao gồm tóc, mặt, sàn, thiết bị sản xuất bẩn, thùng rác - và xử lý vỏ trứng và "bề mặt tiếp xúc với thực phẩm" mà không thay đổi găng tay hoặc rửa tay. Các thiết bị đã được “khử trùng” vẫn có các mảnh vỡ thực phẩm và bụi bẩn trên chúng.

  “Trong suốt quá trình kiểm tra, chúng tôi quan sát thấy ít nhất 25 côn trùng bay trong cơ sở chế biến trứng. Các loài côn trùng đã được quan sát trên mặt đất trên thực phẩm, bề mặt tiếp xúc với thực phẩm và thiết bị sản xuất thực phẩm, ”báo cáo cho biết.

  Người quản lý tại trang trại hạt Hyde đã không giải quyết được sự phá hoại của chuột và thực hiện nhiều biện pháp vệ sinh hơn, báo cáo cho biết. Cuộc điều tra xảy ra giữa tháng ba và tháng tư sau khi nhiều người báo cáo ký hợp đồng với bệnh do thực phẩm khi ăn trứng bị nhiễm bệnh.

  Trang trại có 3 triệu con gà mái và sản xuất 2,3 triệu quả trứng mỗi ngày. Trứng được phân phối cho các siêu thị và nhà hàng ở một số bang, bao gồm Colorado, Florida, New Jersey, New York, Bắc Carolina, Pennsylvania, Nam Carolina, Virginia và Tây Virginia.

  Ít nhất 11 người đã nhập viện kể từ khi dịch bệnh bắt đầu. 16 người khác bị ốm cho biết họ đã ăn các món trứng từ các nhà hàng khác nhau, trong khi 22 người nói rằng họ đã ăn trứng vỏ trước khi ký hợp đồng với salmonella, CDC cho biết.
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...