Đà Lạt Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Điện Thoại - Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi phimxeo, 1/2/18.

    Quốc hội Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp mọi người yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ Turnbull bị Thượng viện chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin quốc tịch.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin nhập cư Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 12 tháng trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 3 tháng trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch nhân cách tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của công dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị hồ sơ:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: passport, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: passport, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà bạn cư trú hơn 3 tháng nếu muốn nhập cư Úc
    1. Nơi ở:

      Di Linh
    2. Tình Trạng:

      Vip
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      0971588499
    5. Địa Chỉ:

      Kiên Giang
    6. Thông Tin:

      1/2/18, 1 Phản hồi, 57 Đọc
  1. phimxeo New Member
    16
    0
    1
    phimxeo

    phimxeo New Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    26/10/17
    Bài gửi:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Quốc hội Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp mọi người yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ Turnbull bị Thượng viện chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin quốc tịch.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin nhập cư Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 12 tháng trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 3 tháng trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch nhân cách tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của công dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị hồ sơ:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: passport, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: passport, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà bạn cư trú hơn 3 tháng nếu muốn nhập cư Úc
     
    Đang tải...
  2. 465
    0
    16
    Hoxuanhuong8899

    Hoxuanhuong8899 Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    2/3/18
    Bài gửi:
    465
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Macbook pro mid 2009 a1278
    Core 2 ram 2Gb bộ nhớ 80Gb
    Máy hầu như nằm cầm đồ là nhiều còn rất đẹp
    Máy zin đẹp mọi chức năng hoàn hảo
    Pk có sạc zin hộp
    Giá : 6350k
    Call 0935917917
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
     
Đang tải...