Đà Lạt các bạn bị ép diễu hành trong điếm nhục ở Indonesia

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 21/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hai khách tham quan Australia bị cáo buộc móc túi phải diễu hành trên “đoạn đường làm nhục” theo phong tục của người dân địa phương Gili Trawangan, Indonesia.  [​IMG]


  Hai khách tham quan, một nam một nữ, người Australia bị buộc tội móc túi xe đạp điện hôm 17/12 khi đang đi tour du lịch tại Gili Trawangan, đảo lớn nhất của Gili Islands, gần Bali. Theo cơ quan ban ngành bản địa, sự việc xẩy ra vào hồi 13 giờ và đã được CCTV ghi lại. Cặp đôi kế tiếp đã biết thành ép diễu hành trên “đoạn đường làm nhục” theo phong tục bản địa với tấm bìa ghi dòng chữ: “Tôi là người ăn cắp. Xin đừng làm như tôi”.
  Một người nam nhi thao tác tại shop lặn cho biết thêm thông tin đấy là hình phạt theo luật bản địa. Do kích thước nhỏ nên Gili Trawangan không tồn tại sự hiện hữu của công an, buộc đội ngũ gìn giữ bình yên phải nghĩ ra phương pháp để ngăn ngừa tù hãm.

  “Một năm sự việc kiểu như thế này diễn ra khoảng 7 đến 9 lần, không nhận biết du khách hay người bản địa”, ông nói. “Khi diễu hành trên con đường hạ nhục, quanh đó họ được xem là những người dân đàn ông trong trang phục giống công an, tay cầm dùi cui. đó là cách để răn đe các hành động xấu xa có thể đem đến trong tương lai”. bộ đôi bạn đã rời đi ngay sau khoản thời gian hình phạt chấm dứt.

  tìm hiểu thêm: xe 7 cho chay hop dong
   
  Đang tải...
Đang tải...