Đà Lạt Bức tượng 'dối trá' trong trường Harvard

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 20/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nhiều bạn lầm tưởng mẫu tượng John Harvard vào khu vực ĐH Harvard tạc chân dung fan sáng lập trường, nhưng thực tiễn Chưa hẳn thay. tham khảo: cho thue xe du lich
  [​IMG]  Hầu như năm nào đại học Harvard cũng thu hút hầu hết khách du lịch trong nước và quốc tế, những người mong muốn mày mò cơ hội học tập đầy hứa hẹn cho gián cái chuẩn y chặng đường Harvard University Campus Tour.

  du khách tới mang Harvard đầy đủ nên ghé qua pho tượng John Harvard, vốn được xem như tượng đài hoài tưởng tín đồ tạo nên ngôi trường. Nhiều SV tầm thường xoa trong mũi giầy của tượng để lấy may trước mỗi kỳ thi, hay cầu ao ước một ngày gì đấy để được nhận trong ngôi trường

  song, thực chất cho thấy, Nhiều SV vẫn giỏi điện thoại tư vấn đó là “bức tượng dối trá”. thứ 1, Giáo sĩ John Harvard không hẳn là kẻ đã sáng lập ra trường, nhưng chỉ là 1 căn nhà hảo trọng tâm xây dựng nên Harvard các ngày đầu. Thứ hai, pho tượng không phải chân dung thực sự của vị “mạnh kém cỏi quân” bởi không tồn tại bức hình làm sao của ông sót lại. thay cho thế, các chuyên gia chạm trổ sẽ dùng chân dung 1 sinh viên đẹp trai trong ngôi trường thương hiệu Sherman Hoar làm mẫu trước sửa chữa thay thế.

  Harvard là ngôi trường ĐH đáng chú ý nhất Đất nước Mỹ, nằm tại tại TP Cambridge, bang Massachusetts. ngôi trường được ra đời vào trong ngày 8/9/1636 với tên gọi New College. Tiếp nối, nó đc thay tên thành Harvard College vào thời điểm năm 1639 theo thương hiệu của John Harvard, tín đồ sẽ hiến khuyến mãi ngay 400 bộ sách quý và 779 bảng Anh (tương đương một nửa lượng khu đất ông chiếm dụng Lúc này).

  với cổ điển học tập lừng lẫy, Harvard là chỗ đào tạo ra một loạt những vĩ nhân, bao gồm tám tổng thống Mỹ: John Adams, John Quincy Adams, Theodore Roosevelt, Franklin Delano Roosevelt, Rutherford B. Hayes, John Fitzgerald Kennedy, George W. Bush và Barack giờ đồng hồ. Obama, 150 người chủ giải Nobel & 65 triệu phú (chỉ tính riêng những người dân vẫn còn sống).

  Harvard có 1 truyền thống cực kỳ hài hước là “cởi truồng chạy dông”. Hàng năm, lúc chuông đồng hồ thời trang điểm chuẩn 12 giờ đồng hồ đêm vào ngày kết thúc học tập kỳ, SV Harvard sẽ cởi sạch sẽ quần áo xuống sân đi bộ, la hét, hát ca, tấn công trống vào tình hình “không miếng vải che thân” như một phương pháp để bộc lộ sự hòa bình và đã được giải phóng.

  Widener được xem là thư viện chủ yếu của trường, đặt đi theo tên của ông Henry Widener, cựu SV Harvard và là một ngôi nhà sưu tập sách. Năm 1907, khi đang trên đường kể từ Pháp quay về Mỹ, tàu của ông sẽ đưa vào tảng băng trôi, dấn chìm tất cả xuống đại dương. chính là bé tàu Titanic lịch sử một thời. sau khoản thời gian Henry mất, bà bầu của ông sẽ quyên góp đầy đủ số sách đến trường & bỏ ra thêm tam,5 triệu $ để xây dựng tủ sách. bởi vì khoản sách càng ngày càng rộng rãi, những kỹ sư bắt buộc đào có thêm hầm cất. Ước tính hiện tại có chừng tam triệu đầu sách đang nằm sâu dưới lòng đất trong khuôn viên Harvard.
   
  Đang tải...
Đang tải...