Đà Lạt bơm nước thả chìm giếng khoan - ưu và nhược điểm

Thảo luận trong 'Tin Tức Đà Lạt - Lâm Đồng' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 20/6/19.

 1. qwerty.seoer Member
  108
  0
  16
  qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  20/12/18
  Bài gửi:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  máy bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ru nhưng lại có nhược điểm là hướng dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien DY

  máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. & thiết bị này cũng đang được xài phổ biến tại các xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy bơm nước thả chìm giếng khoan có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

  1. điểm tốt máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  máy bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm mạnh, trong đó 1 số điểm tốt có thể làm tốt kể đến như :

  Diện tích đặt máy bơm nước không to. So với những loại máy bơm khác, máy bơm thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm nước bé hơn hẳn. Điều này có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian dùng máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian xài máy.

  Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. máy bơm thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như các loại máy bơm khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp xài với những giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

  vận hành êm ru. Nhiều người khi dùng thiết bị này rất lo lắng rằng máy có thể làm tốt tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu sử dụng, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế để hoạt động với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người sử dụng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

  Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể làm tốt hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm nước có thể làm tốt nóng như các loại bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những ưu điểm tiêu biểu của máy bơm nước chuyên dụng và máy bơm gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

  2. Nhược điểm máy bơm thả chìm giếng khoan

  Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ dẫn xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

  Với các phân tích điểm mạnh, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về thiết bị máy bơm thả chìm giếng khoan.

  cty DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , bán bóng đèn led HPLA :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site máy bơm nước chìm hỏa tiễn : hupa.com.vn
   
  Đang tải...
Đang tải...