Đà Lạt Bộ tộc sắp tuyệt chủng được nhìn thấy trong rừng rậm Châu Phi

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 9/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  đi theo Generation Voyage, bộ tộc Moxihatetema được bắt gặp Ở trung tâm bảo tàng Yanomami gần biên cương Brazil và Venezuela vào thời điểm năm 2015. bảo trì nếp sống cổ điển từ hàng tỷ năm, bộ tộc nào là rất có thể mất tích nếu như không bảo vệ đất đai trước việc lấn chiếm của không ít kẻ khai phá quà bất hợp pháp. tìm hiểu thêm: cho thuê xe du lịch  [​IMG]  lúc điều tra hoạt động khai hoang vàng phi pháp, lực lượng của cơ quan chỉ đạo của chính phủ ghi được hình ảnh về cỗ tộc Moxihatetema trong lãnh thổ của bệnh nhân dân Yanomami. khu vực này đã được cơ quan chỉ đạo của chính phủ bảo đảm an toàn từ thời điểm năm 1992 và là chỗ cư trú của 22.000 fan nằm trong nhiều bộ tộc nhỏ, trong số đó mang ít ra cha cỗ tộc xa lánh có quả đât bên ngoài.

  Mỗi shabono là nhà đất của một gia đình, họ tận dụng ưu điểm các khoảng khu đất để gia công võng & dự trữ thức ăn. ước lượng vào vùng cương vực bọn họ mới bắt gặp có khoảng chừng 100 người sinh sống. song, chính phủ Brazil thống kê có chừng 5.000 thợ khẩn hoang quà phi pháp ẩn náu xung quanh Quanh Vùng nà và sở hữu ý đồ dùng sát hại cỗ tộc Moxihatetema. lịch sử vẻ vang minh chứng các bộ tộc sinh sống trong rừng có thể gặp mặt mất an toàn khi chạm với loài người kể từ trái đất phía bên ngoài. chúng ta ko miễn dịch thuộc những chứng bệnh hiểm nghèo, tương tự như dễ xô xát với các thợ khẩn hoang tiến thưởng.

  cỗ tộc Moxihatetema đang được bắt buộc dùng Power nước bị ô nhiễm và độc hại bởi vì thủy ngân & thuốc súng của không ít kẻ khai khẩn quà bất hợp pháp. đi theo một báo cáo 2016, có khoảng 90% dân vùng bản Amazon bị ngộ độc thủy ngân vì những hoạt động khai phá trái phép vào các khu rừng nhiệt đới bên cạnh. Năm 1993, vụ tàn sát Haximu của những kẻ đào tiến thưởng phi pháp sẽ làm thịt dead 16 thổ dân, những người sinh tồn nên tận mắt chứng kiến tác phẩm bị thiêu rụi. các kẻ xâm nhập bất hợp pháp vào các khoanh vùng nà ngày càng nhiều, Ngoài ra khoảng cách giữa những cỗ đậu phộng khác biệt với thế giới bên phía ngoài ngày càng nhỏ hẹp. cơ quan chỉ đạo của chính phủ Brazil đang bị tác động sức ép kể từ các chuyên gia chuyển động cộng đồng nhằm đảm bảo mai sau của bệnh nhân dân Amazon.
   
  Đang tải...
Đang tải...