Đà Lạt Bất động sản Úc: Tại sao nên đầu tư vào nhà cho thuê?

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi khoaseo86, 26/11/16.

 1. khoaseo86 New Member
  10
  0
  1
  khoaseo86

  khoaseo86 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  21/11/16
  Bài gửi:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tư bất động sản Úc là một cách đầu tư sinh lợi lâu dài và an toàn, đồng thời còn là yếu tố hỗ trợ rất quan trọng khi chứng minh tài chính xin định cư hay du học Úc.

  Ngày càng nhiều người đến Úc để làm việc và học tập. Nhiều người trong số họ mong muốn trở thành công dân Úc nên để tăng khả năng được xét duyệt định cư thì họ đang cố gắng để sở hữu bất động sản Úc - một căn hộ chung cư hoặc một căn biệt thự nhà vườn. Tuy nhiên, họ thường không đủ hoặc chưa đủ tài chính để có được nhà nên giải pháp hợp lý thường là đi thuê.

  [​IMG]

  Giá nhà ở Úc luôn tăng trưởng trong thời gian qua là do bị tác động bởi xu hướng đi thuê nhà. Phần lớn đối tượng thuê nhà là những người trẻ và là những người rất bận rộn. Dù nhiều người thuê nhà đánh giá cao các khu vườn đẹp hay môi trường sống gần gũi với thiên nhiên... song họ lại có rất ít thời gian để chăm sóc cho vườn cây hay bể cá của mình. Vì vậy các văn phòng bất động sản cho thuê thường cung cấp luôn cả các dịch vụ như làm vườn, cắt cỏ, bảo trì hồ bơi... hoặc họ thường chọn thuê những căn hộ gần trung tâm với phương tiện giao thông, các tiện nghi giải trí thuận lợi.

  Khi muốn chứng minh tài chính để du học Úc thì việc sở hữu bất động sản Úc và cho thuê lại là một lợi thế lớn, đảm bảo nguồn tài chính cho người xin du học. Đối với người có mong muốn định cư Úc thì việc sở hữu bất động sản Úc và cho thuê thì sau 7-10 năm họ có thể sẽ được cộng từ 10 - 15 điểm trong thang điểm 65 khi xin định cư Úc. Chỉ cần đầu tư bất động sản Úc, nhà đầu tư không những nhận được lợi nhuận hàng tháng mà còn đang tạo dựng cho mình một tương lai bền vững.

  Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề tư vấn bất động sản Úc và định cư Úc theo Hotline 0988 586 247 - Email info@hosobds.com - Website HosoBDS.com.
   
  Tag:
  Đang tải...
Đang tải...