Đà Lạt Bảng học phí Gia Sư Tiểu Học Tại Nhà khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Chiêu sinh - Gia sư Đà Lạt' bắt đầu bởi daihungdailuc7, 31/7/17.

 1. daihungdailuc7 New Member
  5
  0
  1
  daihungdailuc7

  daihungdailuc7 New Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  30/7/17
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với uy tín, thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm qua. Trung Tâm Gia Sư Việt đã và đang nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh ở Hà Nội cùng với đội ngũ giáo viên, cao học viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm hợp tác hiệu quả với trung tâm.

  Hiện nay, có nhiều đơn vị cùng tham gia và cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà nhưng Gia Sư Việt vẫn là điểm đến hàng đầu bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp, cách phục vụ luôn đặt khách hàng là ưu tiên số 1 trong chiến lược làm việc, kinh doanh của chúng tôi.

  Một trong những điểm khác biệt đó chính là mức học phí, giá cả thuê gia sư luôn được công khai, minh bạch giúp các bậc cha mẹ nắm rõ ràng để có thể
  Sinh Viên
  Giáo Viên
  Lớp 1
  90k – 100k​
  180k – 200k​
  Lớp 2
  90k – 100k​
  180k – 200k​
  Lớp 3
  90k – 100k​
  180k – 200k​
  Lớp 4
  100k – 120k​
  200k – 250k​
  Lớp 5
  100k – 120k​
  200k – 250k​


  Chú thích: Bảng giá trên áp dụng cho buổi dạy gia sư Tiểu Học tại nhà với thời lượng 2h. Phụ huynh có thể tham khảo qua đó lựa chọn cho con gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và đăng kí số buổi học trong một tuần cho hợp lý.

  Tuy nhiên, với kinh nghiệm của trung tâm của chúng tôi vẫn đưa ra một số tư vấn quan trọng giúp anh chị tham khảo:

  - Đối với học sinh lớp 1: Nên chọn giáo viên dạy kèm bởi học sinh cần được học tập bài bản và cần người có kinh nghiệm rèn giũa nét chữ, nét người cùng với tinh thần tự giác học tập.

  - Đối với học sinh học yếu, chậm hoặc mất tập trung: Nên tìm giáo viên dạy kèm để đạt hiệu quả nhất vì bé cần người có kinh nghiệm và chuyên môn tương tác trong quá trình học.

  - Đối với học sinh học khá, tự giác, dễ bảo: Chỉ cần thuê sinh viên dạy kèm để tiết kiệm chi phí cho gia đình mà vẫn đạt hiệu quả tốt cho việc học của con bởi đội ngũ sinh viên trẻ trung, năng động cùng sự nhiệt tình và đã có chuyên môn dạy kèm cho các lớp tiểu học hoàn toàn tạo sự thoải mái, phấn khích cho con học tập.

  Nguồn: https://sites.google.com/view/banggiagiasutainhahanoi/
   
  Đang tải...
Đang tải...