Đà Lạt Bạn đã ước mong thăm quan thứ 7 - cn hay không

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 26/10/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  PHONG CÁCH đủ để đáp ứng
  có được tất cả nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn bạn một cách ân cần, nhiệt tình và vui cười luôn làm khách hài lòng tuyệt đối.
  CAM KẾT giá rẻ NHẤT
  Cam kết của gửi đến khách là tiết kiệm nhất trên Việt Nam. Nếu mua được đơn vị nhiều hơn tuân theo giá thấp hơn [/url]Thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ giá tốt khi cùng một lộ trình đi, ngày tết du lịch, chất lượng chiếc xe giống nhau, thì dulichtoanquoc.vn sẽ giảm 10% tại giá của đơn vị đó đưa ra.
  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
  ước mong ước mong của bạn càng làm chủ nâng cao, đã và đang đầu tư có thể chở vào sử dụng các dòng xe đi lại đời mới nhất bây giờ, hầu hết 100% Xe của công ty đời từ 2012 trở mạnh.  [​IMG]


  * Lưu ý:
  - Đối với khách hàng là con người nước ngoài, tìm hiểu tiếng Việt, để thuận tiện trong việc giao đáp ứng, chúng tôi chúng tôi sẽ sắp xếp tài xế biết nói tiếng Anh căn bản, và sẽ phụ thu 10 USD/ ngày/ chiếc xe.
  - xe đi lại bộ phận kinh doanh bộ phận khách hàng không khởi hành vào ban đêm cho các chặng du lịch Nha Trang hoặc Đà Lạt.
  - Giờ đón trả bạn từ 6 giờ sáng đến 21 giờ tối. Phát sinh ngoài giờ phụ thu thêm 100.000 VND/ tiếng.
  - Khi đón khách hàng trên các điểm ngoài quận: 1,2,3,4, Phú Nhuận, Bình Thạnh phụ thu thêm 200.000 VND/ chuyến.
  - Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và hoặc thay đối theo từng thời điểm hoặc vào các tương lại tết, vui lòng liên hệ với số Hotline thuê oto hoặc liên hệ với giám đốc để biết chi tiết. Xe 35, 45 chỗ sẽ giá cả tại từng yêu cầu.
  - Quý khách có được ước mơ mướn giá rẻ hồ chí minh vui lòng liên hệ với phòng điều hành chiếc xe đủ để đáp ứng cập nhật một số chương trình khuyến mãi sáng chảnh nhất.
   
  Đang tải...
Đang tải...