Đà Lạt Ác mộng của hành khách bị khỉ bu kín người tại Bali

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 29/12/16.

 1. 66
  0
  6
  dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài gửi:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Maria tới từ Na Uy, cô cùng bạn trai là Espen share trên Nerd Nomads về quãng đường tìm hiểu nhân loại của hai người. Dưới đây là câu chuyện về tham quan rừng khỉ Ubud tại Bali, Indonesia vào thời điểm tháng 8 năm nay khi Christer, em trai của Maria, cùng bạn nữ ra quyết định tới thăm cô và Espen.  [​IMG]  mặc khi bước qua cánh cổng đem vào rừng Khỉ, Maria đã cảm nhận thấy có điều gì đó không ổn. Espen với cô từng đến đây vài ba lần, nhưng hôm đó khách tham quan loáng thoáng hẳn, còn những con khỉ chạy tương hỗ không ngớt.

  Christer cực thích khỉ, cậu ấy mua một nải chuối từ ngoài cổng và mở màn chia cho lũ khỉ khi vào trong. Những con khỉ trông hình như nhân từ và tươi vui nhận chuối từ tay chàng trai, cho tới khi một con lớn đi đến gần, nó không chấp thuận nếu có duy nhất một quả chuối. Nó đi theo Christer nói quanh nói quẩn cho đến lúc cậu ấy đặt ra gần hết chỗ chuối giữ lại.

  Đi sâu vào rừng, Maria nhận ra vài khách du lịch yêu thích lúc để lũ khỉ trèo lên người. Christer cùng nữ giới ra quyết định thử cảm giác đó bằng cách cầm một quả chuối để nhử. Một con khỉ to nhảy lên đầu cô nữ giới, bám dính chắc vào lưng. Mọi người hoảng hốt, con khỉ cào khiến mũi và môi cô ấy ra máu trước lúc nó nhảy xuống nhặt quả chuối mà Christer ném xuống. Mọi người đưa cô đến trạm cứu thương trong rừng để sát trùng những vết xước, màu đỏ lộc may cô không bị cắn vì lũ khỉ hoàn toàn có thể chứa mầm bệnh.

  Dù khá sốc trước sự cố mới đây, 4 người vẫn tiếp tục quãng đường tới ba ngôi đền thiêng sâu trong rừng. Những ngôi chùa rất đẹp với tương đối nhiều tượng và các chi tiết trang hoàng, lũ khỉ xuất hiện ở mọi hang cùng ngõ hẻm. Khi cả nhóm đang thư giãn, một con khỉ lao tới giật lấy chai nước của Christer. Nó nhe răng và hầm hè đe dọa trước lúc mở nắp chai một cách thành thạo để uống nước. Một con khỉ to ra hơn nhẩy vào, cướp chai nước uống và uống cạn.

  đã không còn gì ăn được trong lòng bàn tay, cả nhóm nghĩ lũ khỉ sẽ để họ yên nhưng tất cả đã nhầm. Khi mỗi cá nhân bước về phía cổng, một con khỉ nhỏ cố gắng nhảy lên Christer. Cậu lắc người để con khỉ rơi xuống nhưng lại để tuột mất đôi dép. Con khỉ trên người liền ngậm dép chạy đi.

  Những con khỉ khác lao đến, nhảy lên trên người Christer, cậu ấy trọn vẹn hoảng sợ và mở đầu chạy khỏi lũ khỉ đang hầm hè dữ tợn. Christer đi chân trần chạy xung quanh Dường như lũ khỉ bám kín hai ống quyển. Cuối cùng, một chuyên viên đảm bảo an toàn đến giúp sức, Christer mang lại được đôi dép của mình nhưng nó đã rách. cho đến lúc người đảm bảo hỏi xem liệu cậu có giữ đồ ăn gì trong lòng không, Christer mới nhớ ra hộp kẹo ngậm nhỏ trong túi. Lũ khỉ rất có thể ngửi thấy thực phẩm ở khắp mọi chỗ, cậu đưa hộp kẹo cho người bảo vệ rồi cả nhóm rời đi đường trong lặng ngắt.

  khu rừng rậm Monkey Forest là một điểm đến thu hút, song Maria khuyên các bạn tới đây nên trang bị tương đối đầy đủ kỹ năng và tri thức cần thiết để ngăn cản bị khỉ cào cắn như: không đưa đi bất kỳ chai lọ, đồ ăn nào trong lòng, không mua chuối cho khỉ, không được để chúng leo lên vai hay lưng và giữ trật tự khi chuyến du lịch di tích.  Xem thêm: xe 7 cho chay hop dong
   
  Đang tải...
Đang tải...