5 món hải sản bắt buộc thử khi nơi tour du lịch Cát Bà

Thảo luận trong 'Mua Bán Tất Cả Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 9/2/17.

    5 món hải sản bắt buộc thử khi nơi tour du lịch Cát Bà

    Bún tôm, bề bề rang muối hay sam biển nướng là một số món ăn nức tiếng ở Cát Bà được rộng rãi du khách tậu thưởng thức du lịch cát bà ko chỉ khiến cho du khách ngất ngây bởi phong cảnh đẹp, đảo Cát Bà còn quyến rũ bởi các món “ăn một lần là nhớ mãi”.

    Bún tôm

    nếu như bánh đa cua là đặc sản Hải Phòng thì lúc đề cập đến Cát Bà không ai với thể quên được món bún tôm. Tôm biển nguyên con, bóc vỏ và xào tới khi săn giết. Bún bày ra bát, thêm vài con tôm, lát chả cá, chả lá lốt vàng ươm, ít dọc mùng thái lát, nhúm hành răm, thìa là rồi mới chan nước ngọt lự ninh từ xương. Bát bún đầy ăm ắp tôm tươi, ăn vừa ngon, lại ngọt, đủ no bụng cho bữa sáng trên biển.

    [​IMG]

    Bề bề

    Bề bề là 1 loại hải sản chế biến thành rộng rãi món ngon được phù hợp tại Cát Bà. các con bề bề ở đây tương đối lớn, mẩy và chắc giết mổ, mang thể hấp lên mang bia, sả, cắt 1 tuyến đường nhỏ dọc sống lưng rồi tách ra lấy làm thịt ăn. Hoặc cũng sở hữu thể rang muối, xếp ra đĩa rồi phủ lên trên 1 lớp hành khô phi thơm lừng khiến cho người khó tính khó nết tới mấy cũng chẳng thể cưỡng lại được du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm.

    Sam biển

    Sam biển còn với tên gọi là cua móng ngựa, dù trông chúng ko sở hữu hình trạng giống loài cua chút nào. Do chẳng thể nuôi mà buộc phải bắt trong ngẫu nhiên, đây là món ăn đảm bảo nguồn cội, lại luôn tươi sống. giết thịt sam là món ăn vừa lạ miệng, vừa giàu dinh dưỡng. Sam tại Cát Bà thường được chế biến thành đa dạng món như tiết canh, súp, gỏi, xào, bao bột chiên, nướng… ăn kèm với những gia vị nóng như riềng, sả, ớt. Trong đó đẹp nhất là món sam nướng ăn cùng củ cải ngâm dấm, lạc rang, hành khô, mắm, tỏi, ớt.

    [​IMG]

    Cá song

    Cá song tại Cát Bà được đánh bắt trùng hợp. mang giết mổ trắng, vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao, loại cá này được coi là một trong các món đặc sản trên vùng đảo. Cá song được những công ty ở đây nấu thành cháo, lẩu, hấp, làm cho gỏi, nướng hay hấp xì dầu. Món nào cũng ngon và sở hữu vị đậm đà đặc biệt, ko lẫn có bất kỳ loại cá nào khác. Bạn có thể sắm ăn ở 1 số quán hải sản đông khách trên phố Mùng một Tháng Tư.

    Xem thêm: hướng dẫn đi lại ở đài loan

    Tu hài

    Tu hài, hay ốc vòi voi, là món ăn được nhiều nam giới phù hợp bởi tin đồn về khả năng tráng dương của loài nhuyễn thể này. Tu hài là đặc sản của vùng đảo Cát Bà có giết mổ mềm và dai đặc biệt. Người dân Cát Bà chế biến loại hải sản đặc biệt này theo phổ biến phương pháp như làm cho gỏi, nấu cháo, nướng sở hữu mỡ, hành, tiêu, tỏi phi dậy mùi nức mũi, nhưng ngon nhất vẫn là tu hài hấp vừa thanh vừa giữ được vị ngọt ngon của món ăn. Tu hài nướng thơm lừng mũi.

    Nguồn: cát bà cuối tuần bằng xe máy
    1. Nơi ở:

      empty
    2. Tình Trạng:

      empty
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Số Điện Thoại:

      0994759378
    5. Địa Chỉ:

      Hà Nội, Việt Nam
    6. Thông Tin:

      9/2/17, 0 Phản hồi, 53 Đọc
  1. dungthuy98 Member
    313
    0
    16
    dungthuy98

    dungthuy98 Member Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    9/12/16
    Bài gửi:
    313
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    5 món hải sản bắt buộc thử khi nơi tour du lịch Cát Bà

    Bún tôm, bề bề rang muối hay sam biển nướng là một số món ăn nức tiếng ở Cát Bà được rộng rãi du khách tậu thưởng thức du lịch cát bà ko chỉ khiến cho du khách ngất ngây bởi phong cảnh đẹp, đảo Cát Bà còn quyến rũ bởi các món “ăn một lần là nhớ mãi”.

    Bún tôm

    nếu như bánh đa cua là đặc sản Hải Phòng thì lúc đề cập đến Cát Bà không ai với thể quên được món bún tôm. Tôm biển nguyên con, bóc vỏ và xào tới khi săn giết. Bún bày ra bát, thêm vài con tôm, lát chả cá, chả lá lốt vàng ươm, ít dọc mùng thái lát, nhúm hành răm, thìa là rồi mới chan nước ngọt lự ninh từ xương. Bát bún đầy ăm ắp tôm tươi, ăn vừa ngon, lại ngọt, đủ no bụng cho bữa sáng trên biển.

    [​IMG]

    Bề bề

    Bề bề là 1 loại hải sản chế biến thành rộng rãi món ngon được phù hợp tại Cát Bà. các con bề bề ở đây tương đối lớn, mẩy và chắc giết mổ, mang thể hấp lên mang bia, sả, cắt 1 tuyến đường nhỏ dọc sống lưng rồi tách ra lấy làm thịt ăn. Hoặc cũng sở hữu thể rang muối, xếp ra đĩa rồi phủ lên trên 1 lớp hành khô phi thơm lừng khiến cho người khó tính khó nết tới mấy cũng chẳng thể cưỡng lại được du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm.

    Sam biển

    Sam biển còn với tên gọi là cua móng ngựa, dù trông chúng ko sở hữu hình trạng giống loài cua chút nào. Do chẳng thể nuôi mà buộc phải bắt trong ngẫu nhiên, đây là món ăn đảm bảo nguồn cội, lại luôn tươi sống. giết thịt sam là món ăn vừa lạ miệng, vừa giàu dinh dưỡng. Sam tại Cát Bà thường được chế biến thành đa dạng món như tiết canh, súp, gỏi, xào, bao bột chiên, nướng… ăn kèm với những gia vị nóng như riềng, sả, ớt. Trong đó đẹp nhất là món sam nướng ăn cùng củ cải ngâm dấm, lạc rang, hành khô, mắm, tỏi, ớt.

    [​IMG]

    Cá song

    Cá song tại Cát Bà được đánh bắt trùng hợp. mang giết mổ trắng, vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao, loại cá này được coi là một trong các món đặc sản trên vùng đảo. Cá song được những công ty ở đây nấu thành cháo, lẩu, hấp, làm cho gỏi, nướng hay hấp xì dầu. Món nào cũng ngon và sở hữu vị đậm đà đặc biệt, ko lẫn có bất kỳ loại cá nào khác. Bạn có thể sắm ăn ở 1 số quán hải sản đông khách trên phố Mùng một Tháng Tư.

    Xem thêm: hướng dẫn đi lại ở đài loan

    Tu hài

    Tu hài, hay ốc vòi voi, là món ăn được nhiều nam giới phù hợp bởi tin đồn về khả năng tráng dương của loài nhuyễn thể này. Tu hài là đặc sản của vùng đảo Cát Bà có giết mổ mềm và dai đặc biệt. Người dân Cát Bà chế biến loại hải sản đặc biệt này theo phổ biến phương pháp như làm cho gỏi, nấu cháo, nướng sở hữu mỡ, hành, tiêu, tỏi phi dậy mùi nức mũi, nhưng ngon nhất vẫn là tu hài hấp vừa thanh vừa giữ được vị ngọt ngon của món ăn. Tu hài nướng thơm lừng mũi.

    Nguồn: cát bà cuối tuần bằng xe máy
     
    Tag:
    Đang tải...
Đang tải...